28/01/21 admin Tin tức

Sau khi xem báo cáo kết quả của thám tử điều tra T&T chi nhánh Đà Nẵng. Anh Hưng choáng váng, quá sốc, không dám tin vào sự thật trước mắt. Chị Thanh-vợ anh, đồng thời cũng là giáo viên cấp 3. Một người mà đáng ra phải hiểu rõ nhất đạo đức cuộc sống thì lại ngang nhiên ngoại tình.

Chưa bao giờ anh Hưng nghĩ tới cảnh ngoại tình xảy ra với vợ mình

Vợ anh Hưng là giáo viên cấp 3 - người mà anh luôn tin tưởng

Vợ anh Hưng là giáo viên cấp 3 – người mà anh luôn tin tưởng

 

Vợ chồng anh Hưng sống tại một huyện nhỏ thuộc tỉnh Đà Nẵng. Gia đình vốn ấm êm hạnh phúc vô cùng. Anh có một người vợ hiền, đảm đang, chu toàn mọi việc. Hết lòng yêu chồng thương con. Hơn nữ chị Thanh lại là giáo viên cấp 3. Nên anh Hưng rất tự hào và hãnh diện về vợ. Ngay cả trong mơ anh cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc phải nhờ tới công ty thám tử điều tra vợ ngoại tình.

Nói về cuộc sống vợ chồng anh Hưng. Anh chị kết hôn ngót cũng 5 năm rồi. Theo anh Hưng kể với thám tử T&T thì hôn nhân của anh chị hạnh phúc và êm đềm lắm. Dù cuộc sống không tránh khỏi những lúc xô đũa xô bát. Nhưng chị Thanh luôn là người chủ động khéo léo để xóa đi những bất đồng của vợ chồng anh. Hai người có với nhau bao nhiêu kỷ niệm đẹp, bao nhiêu ký ức tuyệt vời. Một gia đình mẫu mực mà người ta vẫn hay nói “ vợ giáo viên chồng bộ đội”. Bạn bè, người thân ai ai gặp anh cũng khen có người vợ đảm đang, giỏi giang. Mỗi lần như vậy anh đều vui thầm trong lòng. Cố gắng nhiều hơn để cuộc sống vợ chồng được sung túc và đầm ấm hơn.

Những tin nhắn của người lạ khiến anh nghi ngờ

Anh Hưng công tác trong quân đội, thường xuyên phải trực tại đơn vị. Có những đợt anh đi công tác cả tháng trời mới được về nhà. Nên toàn bộ việc nhà, chăm lo cho con cái đều một tay chị Thanh quán xuyến.

Cứ mỗi lần có thời gian anh lại tranh thủ về nhà thăm vợ con. Thấy nhà cửa gọn gàng, con cái học hành chăm ngoan. Anh lại cảm thấy thương và tự hào về vợ rất nhiều. Anh vẫn luôn nghĩ mình là người đàn ông hạnh phúc. Cho tới khi có những tin nhắn lạ gửi tới cho vợ anh trong đêm.

Sau khi kết thúc tập huấn 1 tháng tại Đắk Lắk, anh Hưng về với gia đình. Cũng trong lần này anh vô tình phát hiện ra chị Thanh rất hay liên lạc với qua lại với một người đàn ông. Anh để ý, mỗi khi có điện thoại chị Thanh thường đề phòng rồi lén ra ngoài nghe điện. Tuy cuộc nói chuyện mà anh nghe được không quá lộ liễu. Nhưng đủ để anh hiểu được sự quan tâm của người đàn ông kia dành cho vợ mình. Qua những gì nghe được thì anh đoán đó là một đồng nghiệp của vợ. Có lẽ anh ta cũng là giáo viên ở trường.

Có những hôm đêm khuya rồi, anh vẫn thấy điện thoại của vợ sáng đèn. Thấy vợ lén lút đọc tin nhắn trong sự đề phòng rồi lại xóa đi ngay. Chị cũng không còn gần gũi anh như trước kia nữa. Tối đến chị loay hoay soạn bài giảng tới khuya, rồi đi ngủ. Hai vợ chồng dần ít đi những khoảng thời gian cùng tâm sự, cùng sẻ chia. 

Trước đây mỗi lần anh đi công tác về là chị lại hỏi han đủ thứ chuyện. Nhưng những tháng gần đây, chị không hỏi anh điều gì, cũng không kể chuyện vui buồn ở trường của chị cho anh. Anh thấy chị có sự thay đổi. Với cảm nhận của một người chồng, anh lờ mờ đoán được. Có lẽ vợ anh đã rung động với người đàn ông khác ngoài anh. 

Tìm tới thám tử T&T để được giúp đỡ

Nhờ thám tử T&T theo dõi, anh Hưng đã biết vợ ngoại tình

Nhờ thám tử T&T theo dõi, anh Hưng đã biết vợ ngoại tình

Dù anh biết điều anh nghi ngờ có tới 80% là chắc chắn. Nhưng anh không thể vô cớ để nói chuyện với chị khi không có bằng chứng. Và với tính chất công việc của mình, anh cũng không thể theo dõi chị được. Anh quyết định tìm tới nhờ dịch vụ thám tử T&T Đà Nẵng. Qua trao đổi những thông tin cần thiết. Anh được các thám tử lên phương án và phân tích cho anh hiểu. Anh đồng ý với chi phí thuê thám tử và thống nhất thời gian trong hợp đồng là 2 tuần. Riêng anh có một yêu cầu riêng với các thám tử. Việc điều tra tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của chị Thanh và người đàn ông kia. Cũng không đi quá sâu vào các mối quan hệ của chị Thanh. Các thám tử đồng ý, bởi nguyên tắc hoạt động của thám tử T&T luôn đảm bảo an toàn, bảo mật và chữ tín. 

Qua chia sẻ của anh Hưng, các thám tử nhận định. Có thể chỉ là chị Thanh cảm nắng người đàn ông khác trong khi anh Hưng đi công tác triền miên. Thiếu sự quan tâm của chồng nên phụ nữ rất dễ ngả vào lòng người đàn ông khác. Bằng kinh nghiệm thực tế và những nhiệm vụ đã trải qua. Thám tử T&T biết nhiệm vụ cần làm. Và có phương án tốt nhất để điều tra cụ thể vấn đề này.

Đơn vị đã cử đi một thám tử am hiểu tốt về địa bàn nơi chị Thanh sinh sống. Suốt hai tuần theo dõi, các hoạt động của chị Thanh diễn ra rất đều đặn. Ngoài thời gian dạy ở trường, ở lớp dạy thêm bên ngoài. Chị Thanh hầu như không có tới lui bất cứ nơi nào khác. Nhưng người mà chị có tình cảm lại không ai khác là đồng nghiệp cùng trường. Các thám tử đã phải rất vất vả để có thể theo dõi hành vi của hai người ở trong trường.

Mỗi buổi sáng chị Thanh đi làm đều được người đàn ông kia đợi ở cách nhà không xa để cùng đi. Chị đi trước, người đàn ông đi theo sau. Như một sự quan tâm, lo lắng cho an toàn của chị vậy. Họ hay lén lút cùng nhau đi ăn trưa bên ngoài. Buổi chiều khi đi dạy thêm, họ cũng dạy cùng một chỗ. Anh ta lại trở chị Thanh đi. Dưới danh nghĩa đồng nghiệp nhưng hai người lại trao nhau những ánh mắt cử chỉ thân mật. 

Các thám tử ghi lại được những khoảnh khắc hai người trao nhau nụ hôn vội tại khu nghỉ của giáo viên. Rồi mỗi lần tan dạy thêm, anh ta lại trở chị đi dạo, hai người nắm tay nhau dạo bước. Cùng tâm sự trò chuyện. Suốt thời gian theo dõi, các thám tử biết chắc chị Thanh đã ngoại tình. Nhưng có lẽ chỉ là những giây phút chị cảm nắng bởi sự quan tâm chu đáo của người đàn ông khác. Còn bản thân chị, sâu thẳm thâm tâm chị vẫn là người hết lòng vì chồng con. Chị vẫn còn nghĩ tới đạo đức của nghề giáo.

Bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của chị

Anh Hưng quyết định bao dung và tha thứ cho sai lầm của vợ

Anh Hưng quyết định bao dung và tha thứ cho sai lầm của vợ

Khi gửi những bằng chứng ngoại tình và báo cáo kết quả cho anh Hưng. Bằng lương tâm của người thám tử, thám tử T&T đã khuyên anh Hưng nên xem xét thật kỹ hoàn cảnh trước khi đưa ra quyết định. Có lẽ những lời khuyên và bằng chứng cũng khiến anh Hưng phải suy nghĩ và đắn đo nhiều. Anh trăn trở không biết bắt đầu câu chuyện thế nào. Làm thế nào để giảm đi sự căng thẳng trong việc này. 

Khoảng 1 tháng sau sự việc, anh Hưng có quay lại văn phòng thám tử T&T để thanh lý hợp đồng. Anh gửi lời cảm ơn tới các thám tử. Anh cảm ơn vì những lời khuyên quý giá của thám tử. Anh kể sau khi biết sự thật, anh đã tìm cơ hội nói chuyện nhẹ nhàng với chị Thanh. Chị Thanh nhanh chóng thú nhận mọi việc. Chị nói chị cảm thấy cô đơn khi anh đi công tác suốt. Có những lúc chị cảm thấy quá mệt mỏi khi cứ phải một mình gồng gánh mọi thứ trong gia đình. Những lúc chị mệt mỏi như vậy, người đàn ông kia lại quan tâm, an ủi động viên. Vì vậy mà khiến chị siêu lòng. Thực chất trong lòng chị vẫn yêu anh Hưng. Chỉ vì giây phút yếu lòng mà chị để anh phải lo lắng. 

Chị Thanh đã dứt khoát với người đàn ông kia, cũng xin thuyên chuyển công tác. Chị không muốn gia đình mình gặp bất cứ vấn đề gì nữa. Chị cố gắng vun đắp gia đình và muốn anh Hưng cố gắng dành thời gian cho chị và gia đình nhiều hơn. 

Cả anh và chị đều nhận ra lỗi của mình để cùng nhau cố gắng. Cả hai đã hứa với nhau, sẽ vì nhau để cố gắng. Và giờ đây khi có mặt ở văn phòng thám tử T&T. Cuộc sống của anh chị rất hạnh phúc. Sau việc đó, anh Hưng có làm đơn lên đơn vị để được công tác tại doanh trại quân đội ở địa phương. Chấp nhận mức lương thấp hơn, nhưng anh có thể gần vợ con, đỡ đần cho chị Thanh.

Anh muốn thanh lý hợp đồng thật nhanh, mọi thông tin về bí mật, anh muốn công ty thám tử hủy hoàn toàn giúp anh. Anh muốn bí mật này chỉ là của riêng anh và chị Thanh. Nhờ thám tử mà cuộc hôn nhân của anh chị được cứu rỗi thật đúng lúc.

Anh bắt tay các thám tử của T&T và ra về trong sự vui vẻ. Sau những tâm sự của anh Hưng chia sẻ, thám tử T&T cảm thấy thật thỏa lòng. Nhiệm vụ của họ đã cứu giúp hạnh phúc của gia đình anh Hưng. Những nhiệm vụ thế này giống như động lực to lớn giúp cho các thám tử có thêm động lực và niềm tin để vững bước trên con đường sự nghiệp.

Nếu bạn đang có những khúc mắc và nghi ngờ về vợ/chồng ngoại tình. Hãy liên hệ với công ty thám tử điều tra T&T. Mọi thông tin chi tiết, hãy gọi tới số hotline:974. 007. 007. bạn sẽ được gặp đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn.

Ngoài ra để đọc thêm những chia sẻ của khách hàng khi tới với thám tử T&T. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: thamtusaigon.com.

Lưu ý: Đây hoàn toàn là câu chuyện có thật, được khách hàng của thám tử T&T đồng ý chia sẻ. Tuy nhiên thông tin và tên khách hàng đều được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật, an toàn thông tin. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi câu chuyện. Hãy ghé thăm website thường xuyên hơn để đọc nhiều câu chuyện khác nhé!

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Vợ tôi-một giáo viên đã ngoại tình với đồng nghiệp
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi