15/06/21 admin Tin tức

Cảm giác bị phản bội, bị cắm sừng trong tình yêu là điều vô cùng kinh khủng. Sẽ chẳng có ai có thể dễ dàng để đối diện với sự thật phũ phàng đó. Cảm giác lúc đó thật kinh khủng, đau đớn, nghẹt thở. Con tim như bị bóp nghẹt lại dưới một thế lực vô hình nào đó. Bạn cảm thấy mọi thứ gần như sụp đổ. Người mà bạn yêu thương, trao gửi niềm tin, hi sinh rất nhiều cho họ lại đang phản bội lại bạn. Những điều bạn đã cố gắng để mong có một tương lai hạnh phúc ngọt ngào với người ấy. Giờ đây lại là nỗi đau khiến bạn rỉ máu mỗi ngày.

 Nhưng đau đớn hơn cả khi trường hợp ngoại tình mà bạn gặp phải lại vô cùng trớ trêu. Đã ai trải qua cảnh chồng ngoại tình với chính bạn thân của vợ chưa? Cái cảm giác uất hận gấp trăm ngàn lần so với việc anh ta ngoại tình với một người xa lạ. Nhưng không, đây lại là bạn thân của vợ, làm sao có thể mạnh mẽ trong tình huống này. Buông xuôi hay bỏ qua để bước tiếp? Biết đổ lỗi cho ai trong mối quan hệ sai trái này? Nếu bạn cũng là một trong những nạn nhân của vụ ngoại tình nào đó, hãy chia sẻ với tôi trong bài viết hôm nay.

Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ, cảm xúc lúc đó sẽ ra sao?

Khó có thể diễn tả hết được cảm xúc khi phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Khó có thể diễn tả hết được cảm xúc khi phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Nếu bạn là fan của ca sĩ Hương Giang idol, có lẽ bạn đã rất quen với series MV ca nhạc về chủ đề ngoại tình với bạn thân. Trong MV ca nhạc này, chúng ta có cái nhìn khách quan và cụ thể hơn về nguyên do mà nữ ca sĩ bị phản bội. Nếu ai nói rằng tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân thì hoàn toàn sai lầm các bạn nhé. Một lần, hai lần, rồi ba lần, bạn đều bị phản bội. Thì lúc này lỗi không còn ở bất cứ ai, mà chính ở tình yêu của bạn.

Thực tế thì việc ngoại tình vẫn đang diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Từ đời sống tình cảm của những người yêu nhau cho tới cuộc sống hôn nhân gia đình. Đối tượng mà người yêu hay chồng của bạn ngoại tình có thể là bất cứ ai. Nhưng đối tượng đó là bạn thân của bạn thì thật là một điều kinh khủng. Nó vượt quá khả năng chịu đựng của một người phụ nữ, khó có thể chấp nhận được. Rất khó khăn để một người phụ nữ có thể vượt qua được nỗi đau này. Một người là người yêu là chồng mà bạn vẫn hết lòng yêu thương. Một người là bạn thân ngày đêm tâm sự, chia sẻ vui ngọt, buồn đau trong cuộc sống. Bỗng một ngày bạn phát hiện họ đang lén lút quan hệ sau lưng bạn. Cảm xúc lúc đó sẽ ra sao? Không thể lột tả hết cho các bạn hiểu được. Nhưng tôi tin chắc các bạn sẽ hiểu. 

Sai lầm của tôi khi quá tin tưởng bạn thân của mình

Khó có thể diễn tả hết được cảm xúc khi phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Sai lầm của tôi khi quá tin tưởng bạn thân của mình

Khi phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân của mình, tôi còn không tin nổi vào mắt mình. Cảm xúc đầu tiên của tôi là sự tức giận vô cùng. Nỗi tức giận chìm trong sự đau đớn vỡ òa. Tôi khóc to, gào thét trong điên loạn. Có lẽ lúc đó tôi chỉ mong tôi có thể ngất đi và khi tỉnh dậy mọi thứ chỉ là một giấc mơ. Nhưng đời thì lại luôn phũ trong những lúc bạn bế tắc nhất. 

Nhiều người biết chuyện của tôi lại nghĩ tôi là người mạnh mẽ, biết kiềm chế bản thân. Nhưng mọi người đâu biết lúc đó tôi cũng mất hết lý trí và bình tĩnh. Khi phát hiện sự thật, tôi muốn ngay lập tức tìm gặp chồng mình và cô bạn thân để nói rõ mọi việc. Tôi cần được giải thích về những gì đang diễn ra. Nhưng có lẽ đó lại là sai lầm của tôi.

Những người ngoại tình với nhau họ luôn có cách bảo vệ cho mình các bạn ạ. Thế mới khốn nạn chứ, họ đều lường trước những tình huống có thể xảy ra khi họ lén lút ngoại tình với nhau. Nên việc đối mặt với tôi họ rất bình thản. Bình thản tới nỗi khiến tôi thấy ghê tởm. Tôi thì cứ nghĩ họ sẽ khóc lóc van xin tôi tha lỗi. Nhưng đốn mạt là họ chả hề nói câu xin lỗi, mà rất nghiêm túc để xác nhận mối quan hệ trước mặt tôi.

Cái quái gì đang xảy ra ở đây? Trong đầu tôi vang lên những câu tự hỏi bản thân. Tôi đang mơ hay thật. Sao lại có những con người trơ trẽn đến như vậy. Tôi đã tưởng tượng người chồng đầu gối tay ấp sẽ thấy có lỗi và xin tôi tha thứ, từ bỏ cô ta. Rồi cô bạn thân của tôi sẽ khóc lóc mà quỳ xuống chân tôi cầu xin đừng làm to sự việc. Nhưng đó là sai lầm của tôi đã đánh giá thấp họ. Họ xuất hiện trước mặt tôi tay nắm tay tình cảm, anh ta rõng rạc tuyên bố với tôi muốn ly hôn. 

Lý do là gì? Tôi không đủ tốt, tôi không đảm đang, tôi không khéo hay tôi không xinh đẹp? Có cả các bạn ạ, một khi anh ta đã muốn ly hôn thì mọi lý do đều có thể nói ra. Tôi thừa nhận tôi không khéo như cô ta, tôi không nhẹ nhàng như cô ta. Nhưng tình yêu của tôi đều dành trọn cho gia đình nhỏ. Cái sai lớn nhất của tôi là đã quá tin tưởng cô ta, tâm sự đủ điều về cuộc sống vợ chồng với cô ta. Coi cô ta như quân sư quạt mo cho vợ chồng tôi. Cứ ngỡ có thể nhờ những lần mách nước của cô ta mà hai vợ chồng làm lành nhanh chóng. Nhưng nào ngờ nước đi của cô ta lại cao siêu đến vậy. Mỗi lần vợ chồng xô đũa xô bát tôi đều tâm sự với cô ta. Vừa đưa cho tôi lời khuyên, thì sau lưng tôi cô ta lại âm thầm nhắn tin và an ủi rồi mùi mẫn với chồng tôi. 

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, điều gì đến vẫn cứ đến. Một người đàn ông không chung thủy, dễ dao động trước người phụ nữ khác. Một người bạn thân quá mưu mô và ích kỷ. Và một người quá tin tưởng vào bạn thân và chồng. 

Cách tôi xử lý khi chồng ngoại tình với bạn thân

Cách tôi xử lý khi chồng ngoại tình với bạn thân

Cách tôi xử lý khi chồng ngoại tình với bạn thân

Nếu chồng bạn ngoại tình mà anh ta còn biết hối hận và van xin bạn tha lỗi thì bạn đã may mắn hơn tôi rất nhiều. Mọi thứ bạc bẽo nhất lại xảy ra với tôi. Nên nếu không tự mạnh mẽ thì tôi sẽ chẳng thể thoát ra khỏi nỗi đau này. Vậy nên tôi vẫn quan niệm việc để chồng và bạn thân có thể ngoại tình với nhau, lỗi không ở riêng ai, mà lỗi của tất cả người trong cuộc, có cả tôi. Nhưng đáng trách vẫn là hai con người phản bội kia. Nếu như anh ta đã hết yêu tôi có thể thẳng thắn chấm dứt trước khi đến với cô ta. Còn cô ta khi nảy sinh tình cảm với chồng của bạn thân đã là một điều sai trái rồi. Dù tôi còn yêu anh, còn tiếc nuối cho gia đình nhỏ của mình, thì cũng mạnh mẽ quyết định buông tay. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ra đi trong hoàn cảnh trớ trêu thế này.

Sau chuỗi ngày chìm ngập trong nước mắt, trong nỗi đau bị phản bội, tôi lại sống lại với sự mạnh mẽ mà ai cũng phải bất ngờ. Tôi sẵn sàng tạo điều kiện cho họ tới với nhau. Nhưng tôi quyết tâm sẽ dành lợi thế trong cuộc ly hôn nay. Vì gì ư? Vì những gì tôi đã hy sinh. Tôi quyết định tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình T&T. Tôi phải thu thập chứng cứ ngoại tình đầy đủ và trung thực nhất. Có như vậy việc ly hôn của tôi sẽ có ưu thế hơn. Tài sản trong gia đình toàn bộ đa phần là tiền tôi tự kiếm và sắm sửa, cả căn hộ chung cư chúng tôi đang ở cũng do ba mẹ tôi cho tiền. Nhưng đứng tên lại có cả tên chồng tôi. Tôi muốn nhờ các thám tử trợ giúp tư vấn cách để tôi có thể lấy loại toàn bộ tài sản của mình. Không thể để một kẻ phản bội có thể nghiễm nhiên được chia tài sản mà bố mẹ tôi đã cho con gái làm của hồi môn.

Thật may khi tôi có sự trợ giúp từ các thám tử tư T&T. Trong thời gian ngắn các thám tử đã gửi cho tôi đầy đủ những bằng chứng ngoại tình của chồng tôi. Mọi thứ chi tiết và xác thực nhất. Đủ để tôi có thể thuận lợi cho cuộc ly hôn này. Các thám tử đưa ra phương án để tôi có cuộc nói chuyện riêng thống nhất với anh ta về việc phân chia tài sản. Mọi chuyện cũng khá thuận lợi. Tôi cứ theo cách các thám tử chỉ để nói chuyện với anh ta. Cuối cùng anh ta cũng đồng ý không tranh giành những tài sản vốn đứng tên chung nhưng là tiền của tôi và ba mẹ tôi cho.

Cuối cùng mọi thứ cũng kết thúc, tôi không còn chìm đắm trong đau khổ nữa. Tôi giờ đây mạnh mẽ và yêu đời hơn rất nhiều. Cũng dè dặt hơn trong tình yêu, tôi không muốn cuộc đời mình lại sai lầm một lần nữa. 

4. Lời khuyên cho các bạn có chồng ngoại tình với bạn thân của mình

Tôi biết khi các bạn phát hiện ra chồng hoặc người yêu của mình ngoại tình với bạn thân, các bạn sẽ đau đớn và tức giận. Có nhiều chị em phụ nữ vì chuyện này mà trở lên trầm cảm. Nhưng hãy nghe tôi, phải tự mạnh mẽ lên. Tôi có thể vượt qua được nỗi đau đó thì tôi tin rằng các bạn cũng có thể vượt qua được. Phải cho họ thấy không có họ các bạn vẫn có thể sống tốt và mạnh mẽ. 

Các bạn cần bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Hãy xem thái độ của anh ta và cô nhân tình kia để có quyết định. Nếu chồng bạn biết hối hận, xin tha thứ, bạn có thể dựa vào hoàn cảnh lúc đó để suy nghĩ và đưa ra quyết định. Nhưng một khi anh ta đã không biết ăn năn về hành vi ngoại tình của mình, thì bạn cũng không cần níu giữ hay tiếc nuối cuộc hôn này. Và hãy cho cô bạn thân kia biết, hành động của cô ta sai trái và đáng lên án. 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn gì trong việc điều tra bằng chứng ngoại tình. Đừng ngần ngại chi một chút tiền để sử dụng dịch vụ thám tử tư T&T. Tôi đảm bảo các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình. Vững tin để chiến thắng trong chính cuộc hôn nhân thất bại của mình. Lưu lại ngay thông tin liên lạc của thám tử Sài Gòn T&T nhé!

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Truyện ngắn: Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi