15/06/21 admin Tin tức

Giờ đây khi tôi đang bắt đầu cuộc sống mới của mình, tôi muốn tâm sự tới các bạn đọc của thám tử T&T về câu chuyện của tôi. Một cuộc hôn nhân mà tôi cứ ngỡ sẽ hạnh phúc tới đầu bạc răng long. Tôi chắc sẽ có nhiều người cùng hoàn cảnh với tôi, hãy theo dõi câu chuyện của tôi để chia sẻ cùng tôi. 

Tôi và chồng là bạn học cùng đại học, yêu nhau được 5 năm thì chúng tôi kết hôn. Mối tình hơn 5 năm cứ ngỡ sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ về nhau hơn, yêu thương nhau hơn và cùng nhau xây dựng tương lai tốt hơn. Nào ngờ cuộc hôn nhân đó cũng không vượt qua được quá 3 năm. 

Tôi đã sinh con và nghỉ việc ở nhà 

Truyện ngắn: Anh đã cắm cho tôi đôi sừng dài suốt 2 năm

Anh thay đổi từ khi tôi có bầu

Do đặc thù nghề nghiệp làm xây dựng nên chồng tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Anh thường ở lại công trình để tiện cho công việc. Nếu công trình ở gần một tháng anh sẽ tranh thủ về 2-3 lần với vợ con. Còn công trình ở xa có khi cả tháng, 2 tháng anh mới về được một lần. Khi mới kết hôn cuộc sống của chúng tôi cũng màu hồng lắm, vợ chồng son mà. Anh yêu chiều tôi, lãng mạn, tâm lý với vợ. Rồi ông trời thương, chúng tôi cũng có tin vui sớm. Một năm sau ngày cưới chúng tôi đã đón một bé gái vô cùng đáng yêu. Kể từ đây cuộc sống bỉm sữa khiến tôi tối ngày đầu bù tóc rối. Do vợ chồng tôi đều làm việc trên thành phố nên không nhờ được trợ giúp từ ông bà. Vì thế mà tôi đã phải nghỉ hẳn việc ở nhà chăm con. Ban đầu anh rất thương vợ, anh cũng là người chủ động đề nghỉ tôi nghỉ việc để chăm lo cho gia đình. Anh nói đợi con lớn thêm chút tôi đi làm lại vẫn chưa muộn. Anh sẽ cố gắng để mẹ con tôi có cuộc sống tốt nhất. Thương con, thương chồng, tôi quyết định nghỉ ở nhà. Và quyết định đó lại thay đổi cuộc sống của tôi.

Nuôi con lần đầu nên vợ chồng tôi không tránh được bỡ ngỡ. Con quấy đêm, khiến cả hai chúng tôi đều mất ngủ. Nhưng vì anh còn phải đi làm nên anh muốn nghỉ ngơi nhiều hơn. Từ đó mỗi lần về thăm vợ con anh đều ngủ ở phòng riêng. Tôi cũng vì thương anh một mình đi làm lo cho gia đình vất vả nên cũng muốn anh được nghỉ ngơi mà không hề nghĩ ngợi gì. Nhưng rồi con gái tôi cũng qua 3 tháng đầu, bé đỡ quấy và ngủ ngoan hơn. Tôi có nói với chồng vào ngủ cùng vợ con cho bố con gần nhau, vợ chồng gần nhau cho tình cảm. Nhưng anh vẫn nhất quyết nói muốn ngủ riêng một phòng. Ban đầu tôi nghĩ chắc anh sợ đêm hôm tôi dậy cho con bú làm anh mất giấc nên cũng thôi để anh tiếp tục ngủ phòng riêng. Nhưng rồi khi con gái tôi 9 tháng rồi 1 năm, anh cũng không hề vào ngủ cùng mẹ con tôi. Mặc dù cả tháng anh mới về nhà được 2-3 lần. 

Linh cảm của phụ nữ mách bảo tôi có chuyện không hay

Truyện ngắn: Anh đã cắm cho tôi đôi sừng dài suốt 2 năm

Linh cảm của phụ nữ mách bảo tôi có chuyện không hay

Cả năm trời từ ngày sinh con tôi chưa một lần gần gũi với chồng. Cũng không thấy anh chủ động gần gũi vợ. Con gái cũng ăn dặm rồi nên đêm không dậy bú mà ngủ một mạch tới sáng. Vợ chồng tôi đáng lẽ sẽ có thời gian bên nhau nhiều hơn. Nhưng anh lại rất bình thản không hề có chút gì muốn gần gũi với vợ. Linh tính của người phụ nữ mách bảo tôi có chuyện không hay. Tôi để ý anh nhiều hơn, dành thời gian hỏi han công việc và cuộc sống của anh ở dưới công trường. Anh cũng chỉ trả lời qua loa cho có mà thôi. 

Tối đó tôi chủ động cho con ngủ sớm rồi sang phòng anh, gần gũi với anh. Nhưng trái ngược với mong chờ của tôi thì anh lại hờ hững và không tỏ ra hứng thú. Đúng ra người đàn ông thường sẽ không thể nhịn được chuyện phòng the lâu như vậy. Nhưng anh lại khác, đã hơn 1 năm rồi vợ chồng chưa làm chuyện đó. Khi này tôi đã nghi ngờ anh có nhân tình bên ngoài. Nhưng không thể vì thế mà nói bừa được. 

Những ngày anh về thăm vợ con tôi đều nhân cơ hội anh ngủ để lén kiểm tra điện thoại của anh. Anh có đặt pass điện thoại, nhưng mấy lần để ý tôi nhìn thấy pass. Kiểm tra tin nhắn zalo của anh, tôi sững người khi thấy cuộc trò chuyện của anh với một người con gái lạ. Họ nói chuyện với nhau rất tình cảm. Câu từ nói chuyện cho tối thấy được mối quan hệ của họ đã rất lâu rồi. Dù tôi đã đoán được trước đó nhưng cũng không thoát khỏi cảm giác sốc và tức giận. 

Mất bình tĩnh tôi vực chồng dậy và nói chuyện ngay trong đêm. Nhưng trái với thái độ tức giận của tôi thì anh lại khá bình thản. Anh nói tôi ở nhà nhiều rồi thành ra nghĩ vẩn vơ. Anh không có bồ bịch gì bên ngoài cả, làm cả ngày ở công trường, tối đến mệt gần chết còn bồ bịch gì cho nổi. Nhưng là các bạn, các bạn có tin được không? Tôi lôi ngay tin nhắn trong điện thoại anh ra thì anh nói ở công trường chán chán thi thoảng máy thằng chát chít linh tinh cho vui thôi. Đoạn nói chuyện em thấy là mấy thằng ở công trình anh nó chát đấy. Không phải anh đâu. Rồi anh nói ngon ngọt khiến tôi trùng xuống. Rồi anh trách ngược lại tôi, không biết thương anh đi làm vất vả, còn ở đó trách móc ghen tuông. 

Tôi quyết tâm tìm bằng chứng để anh hết chối cãi

Anh tặng cho tôi cặp sừng dài suốt 2 năm

Tôi chấp nhận im lặng, im lặng không có nghĩa tôi bỏ qua mọi chuyện. Nhưng tôi biết nói chuyện với anh có lẽ tôi cần bằng chứng chân thực. Tôi coi như không có chuyện gì xảy ra. Bình thường với anh như mọi ngày. Anh lại quay về công trường làm việc như mọi khi. Tôi vẫn ở nhà chăm con. Nhưng lần này tôi quyết định sẽ phải điều tra cho ra ngô ra khoai. Âm thầm mang con về ngoại chơi, tôi nhờ bố mẹ trông con cho, biện lý do có việc ở công ty cũ cần tôi trợ giúp. Trong thời gian đó tôi lặn lội đi xuống công trường nơi anh làm việc. Không để cho anh biết, tôi âm thầm theo dõi ở công trường suốt mấy ngày liền. Nhưng điều bất ngờ là tôi không phát hiện ra điều gì bất thường cả. Công trường nơi anh làm không có con gái, ngoại trừ một bác trung niên làm hậu cần ở đó. Tối đến tôi cũng không thấy anh ra ngoài. Liệu có phải tôi hiểu nhầm anh rồi không? 

Vì con nhỏ còn khát sữa mẹ, nên tôi không đi lâu được, đành quay về. Nhưng không vì thế mà tôi cứ lẳng lặng bỏ qua mọi việc. Tôi quyết định dùng số tiền bảo hiểm thai sản của mình để thuê dịch vụ thám tử điều tra chồng. Rất may mắn, tôi gặp đúng đơn vị thám tử uy tín. Công ty thám tử điều tra Sài Gòn T&T cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử tư. Tôi trình bày nhu cầu của mình thì được các thám tử tư vấn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Tôi thấy hợp lý và đồng ý. Nhanh chóng ký kết hợp đồng và ngồi nhà chăm con đợi kết quả.

Không làm tôi thất vọng, rất nhanh chóng các thám tử đã có những thông tin đầu tiên gửi về cho tôi. Lịch trình, thời gian, địa điểm anh tới trong những ngày cuối tuần ở công trường. Còn những ngày thường anh chỉ quanh quẩn ở công trường mà không đi đâu. Các thám tử theo dõi thêm 1 tuần nữa thì cuối cùng người con gái ấy cũng xuất hiện. Lần trước anh tới chỗ đó và ở đấy tới sáng hôm sau mới về. Nhưng lần này anh tới đón một người con gái ở đó, họ lên phố chơi và cùng nhau vào nhà nghỉ. Thời gian, địa điểm, hình ảnh chi tiết họ vào nhà nghỉ đều được các thám tử T&T ghi lại rất rõ ràng.

Tới đây là tôi biết chắc chắn anh đang phản bội tôi, nhưng tôi muốn biết rõ về người con gái anh ngoại tình. Tôi có nhờ các thám tử điều tra giúp. Quả không sai, tên của cô ta chính là tên của nick zalo mà anh đã chat chít suốt thời gian qua. Sơ qua về lý lịch của cô ta là sinh viên năm cuối một trường đại học trên địa bàn thành phố nơi anh đang làm công trình. Họ quen biết nhau cũng gần 2 năm nay rồi. Có nghĩa là từ ngày tôi bầu bí anh đã có nhân tình bên ngoài. Sốc và suy sụp, tôi mệt mỏi và khóc lóc suốt 1 tuần trời. 

Mạnh mẽ đối mặt với cái sừng bị cắm suốt 2 năm

Mọi bằng chứng tôi đã cầm trong tay, cũng chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với mọi chuyện. Tôi đã nghĩ tới nhiều trường hợp để có tâm lý ứng phó với thái độ của chồng. Tôi muốn nói chuyện rõ ràng với anh trước khi thông báo chuyện này cho gia đình anh biết. Tôi nhắn tin cho anh về thăm con, tôi và con nhớ anh. Nhưng anh nói đợi anh mấy tuần nữa anh về. Tôi nhắn anh về gấp có chuyện. Đúng thật chỉ có việc gấp anh mới về nhanh như vậy

Mọi thức sẵn sàng, tôi đưa anh xem những bằng chứng anh ngoại tình sau lưng tôi suốt 2 năm qua. Mặt anh biến sắc, anh không còn giảo ngôn mà giải thích như trước. Anh im lặng và cúi đầu hối hận, anh xin lỗi tôi, anh biện lý do tôi bầu bí, sinh con nên anh mới ra ngoài để giải tỏa nhu cầu của bản thân. Nhưng đời nào tôi có thể tin khi hơn 1 năm nay khi sinh con xong tôi chủ động gần anh thì anh luôn tìm cách né tránh. Nếu còn yêu thương thì liệu có như vậy không? Tôi không quan tâm lý do của anh, tôi chỉ muốn biết giờ anh muốn thế nào.

Câu trả lời tôi nhận được cũng không quá bất ngờ, bởi tôi biết tính cách của anh. Anh nói tôi tha thứ cho anh, xin tôi đừng làm to chuyện, anh hứa sẽ cắt đứt với cô ta, chuyên tâm chăm sóc cho 2 mẹ con tôi. Nhưng nỗi đau trong tôi quá lớn, cái sừng dài cả mét suốt 1 năm qua tôi làm sao mà quên nhanh vậy được. Tôi quyết định sống ly thân với anh một thời gian để cả hai cùng suy nghĩ. Sau này sẽ quyết định có cùng nhau bước tiếp hay dừng lại.

Kinh nghiệm của bản thân tôi khi đối mặt chuyện chồng cắm sừng

Trải qua giông bão mới biết cách mạnh mẽ là có thật các bạn ạ. Nhiều bạn luôn nghĩ mình ở nhà chăm con thì làm sao có thể điều tra hay giám sát chồng bên ngoài được. Đừng lý do nữa các bạn, đừng để khi quá muộn rồi mình phải hối hận. Giờ có rất nhiều dịch vụ, công cụ giúp các bạn giám sát được chồng. Có khó khăn gì hãy nhờ tới dịch vụ thám tử tư. Tôi đảm bảo thông tin rất nhanh, chính xác. Nếu bản thân tôi biết tới dịch vụ thám tử theo dõi chồng từ trước, có lẽ tôi sẽ không để sự cắm sừng suốt gần 2 năm. Chị em nên lưu lại ngay thông tin liên hệ của thám tử tư T&T. Khi cần chỉ cần nhấc máy và gọi nhé!

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Truyện ngắn: Anh đã cắm cho tôi đôi sừng dài suốt 2 năm
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi