25/09/20 admin Tin tức

Chuyện ngoại tình giờ đây đã không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta. Là câu chuyện phổ biến, hàng ngày. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi sự khác biệt giữa hai phái khi ngoại tình là gì không? Đàn ông ngoại tình ra sao và phụ nữ ngoại tình ra sao? Có sự khác biệt gì về tâm lý tính cách giữa 2 giới với nhau không? Muốn biết hãy cùng thám tử T&T tìm hiểu ngay trong bài hôm nay nhé!

Khi bạn theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích vấn đề cả 2 giới ngoại tình vì điều gì. Qua đó bạn có thể lường trước được cho mình những gì mà người bạn đời có thể làm. Và làm sao để cứu vãn duy trì hôn nhân.

Động cơ và suy nghĩ ở hai giới là khác nhau

Đàn ông và phụ nữ ngoại tình vì động cơ và mục đích khác nhau

Với phụ nữ, khi họ ngoại tình thường sẽ cống hiến hết mình cho tình yêu. Luôn muốn được quan tâm và chăm sóc cho người tình của mình. Nhưng với đàn ông thì lại khác, họ ngoại tình phần nhiều là để giải tỏa tâm lý, nhu cầu. Thường chỉ có phần nhỏ tình cảm dành cho nhân tình, và rất ít trường hợp rời bỏ gia đình của mình. 

Phụ nữ một khi đã ngoại tình luôn đồng nghĩa với việc hôn nhân của họ đang ở trên bờ vực thẳm. Nhưng với đàn ông khi ngoại tình vẫn có thể cứu vãn được tình thế và giữ được hôn nhân.

Đó là sự khác nhau đầu tiên về động cơ và suy nghĩ khi ngoại tình của cả hai giới.

Cách chọn lựa nhân tình

Với phụ nữ, khi ngoại tình họ thường chọn những người đàn ông có suy nghĩ chín chắn. Biết ga lăng, quan tâm, chiều chuộng và lắng nghe họ. Một người đàn ông đủ khỏa mạnh và vững chãi về tài chính để họ có thể dựa vào. Riêng với đàn ông họ lại muốn có một cô bồ xinh đẹp, trẻ trung, dịu dàng. Khác hẳn so với những bà vợ ở nhà. Họ sẵn sàng bỏ tiền bao nuôi chu cấp cô bồ nhỏ bé. Coi nhân tình giống như bộ mặt, niềm kiêu hãnh của họ để tiêu tiền không thấy tiếc.

Tuy nhiên, hiện nay một bộ phận không nhỏ chị em phụ nữ lại có xu hướng ngoại tình với trai trẻ. Đặc biệt là những chị em ở tuổi trung niên rất thích những chàng trai trẻ. Với đàn ông cũng có một bộ phận không nhỏ thích ngoại tình với những người đồng hoàn cảnh.

Tiến triển của tình cảm

Ngay cả cách tiến triển tình cảm giữ đàn ông và phụ nữ cũng khác nhau

Với phụ nữ, có thể không phải ngay lập tức có thể cảm mến được người kia. Cũng không thể thấy người đàn ông khác là lập tức có cảm tình và tiến tới với họ. Mà cần trải qua quá trình nói chuyện tâm sự tiếp xúc với nhau. Lâu dần tìm ra điểm tương đồng, họ mới nảy sinh tình cảm.

Riêng đàn ông thì khác, họ chỉ cần có sự hấp dẫn về ngoại hình, cơ thể. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến họ ngoại tình ngay tức khắc mà không cần phải vun đắp tình cảm.

Lý do cho việc ngoại tình 

Phụ nữ chỉ ngoại tình khi họ có những bất mãn, không hài lòng với người chồng. Có thể người chồng quá vô tâm, họ không nhận được tình yêu thương chăm sóc từ chồng. Có thể do nguyên nhân áp lực từ phía gia đình chồng. Cũng có thể do họ đã quá khổ và vất vả khi lấy chồng…..Chính những lý do đó khiến họ bị kìm nén và tổn thương. Họ khao khát có được tình yêu và niềm vui trọn vẹn. Và rồi họ vị hấp dẫn bới người đàn ông làm mọi thứ cho họ mà người chồng không làm được.

Đàn ông ngoại tình cũng có nhiều lý do. Nhưng phần nhiều là do họ cảm thấy vợ không còn hấp dẫn, không còn đẹp và trẻ trung nữa. Khác xa so với thời thanh xuân yêu nhau của 2 người. Hoặc cũng có thể họ ngoại tình vì bị hấp dẫn bởi sự mới lạ, dịu dàng của những cô bồ. Cho họ cảm giác được làm chủ, được bao bọc cho tình nhân…..

Danh dự và cái tôi

Dù ngoại tình nhưng đàn ông lại coi trọng danh dự hơn phụ nữ

Đàn ông khi ngoại tình vẫn muốn giữ danh dự nên thường lén lút và khi bị phát hiện thì đa phần muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cái tôi có thể trùng xuống chỉ để duy trì hạnh phúc gia đình.

Nhưng với phụ nữ khi họ ngoại tình, họ thường bỏ qua danh dự, sẵn sàng từ bỏ gia đình để tới với nhân tình. 

Đó cũng là điểm khác nhau trong cách giữ gìn danh dự và lòng tự trọng của từng người thuộc 2 giới tính khác nhau.

Trên đây chỉ là những tổng hợp mang tính chủ quan của thám tử T&T muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng nó có thể là cơ sở để các bạn tham khảo vận dụng trong đời sống của mình. Có muốn vàng những điểm khác nhau của cả hai phái khi ngoại tình. Tuy nhiên chúng tôi chỉ tập hợp lại những ý chính.

Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh chồng/vợ ngoại tình mà chưa có chứng cứ. Hãy liên hệ ngay với thám tử T&T để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình nhé!

Với dịch vụ này, bạn có thể yên tâm, kết quả xác minh nhanh chóng, trung thực giúp bạn nắm bắt được sự thật nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com
Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ khi ngoại tình
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi