07/08/22 admin Tin tức

Cùng với sự phát triển về kinh tế Nghệ An cũng xuất hiện tệ nạn xã hội, an ninh không tốt, nạn lừa đảo, ngoại tình, … ngày càng phổ biến hơn. Do đó, dịch vụ thám tử tại Nghệ An ngày càng được phổ biến. Vậy bạn đã biết thuê dịch vụ thám tử tư Nghệ An ở đâu chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé

Có nên thuê dịch vụ thám tử tại Nghệ An không?

dịch vụ thám tử tại Nghệ An

Có nên thuê dịch vụ thám tử không?

Sự ra đời của dịch vụ thám tử tại Nghệ An là điều tất yếu trong xã hội hiện nay. Mục đích của dịch vụ này là nhằm giúp hỗ trợ theo dõi, xác minh, tìm kiếm, điều tra,…những đối tượng, sự việc mà khách hàng không thể tự mình làm được.

Hiện nay, ngày càng có rất nhiều công ty thám tử tư ra đời. Với những trang thiết bị hiện đại, kỹ năng chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hầu hết các đơn vị đều đảm bảo đa dạng dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ điều tra hỗ trợ khách hàng như:

  • Điều tra ngoại tình: Điều tra thông tin cá nhân, các cuộc gặp gỡ, lịch trình đi lại,…của người vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình. Thám tử sẽ cung cấp thông tin về hình ảnh, video,…cho bạn. Từ đó có thể kết luận chồng/vợ bạn có ngoại tình hay không.
  • Điều tra doanh nghiệp:  Điều tra thông tin tình hình hoạt động của doanh nghiệp, các vấn đề tham nhũng, theo dõi cán bộ cấp cao… Có được những bằng chứng xác thực không thể từ chối được.
  • Điều tra nhân thân: Điều tra thông tin cá nhân bao gồm lai lịch, quê quán, quan hệ xung quanh, theo dõi, giám sát hành động,…

Bên cạnh đó còn rất nhiều các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ quá trình điều tra có kết quả nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thuê dịch vụ thám tử tại Nghệ An có đắt không?

dịch vụ thám tử tại Nghệ An

Thuê thám tử tại Nghệ An có đắt không?

Thuê dịch vụ thám tử tại Nghệ An có giá khá hợp lý. Thông thường, có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Nghệ An. Theo thời gian làm việc và theo nhiệm vụ sau khi hoàn thành.

Đơn giá thuê thám tử theo ngày thường ở mức 1.500.000 – 2.000.000đ. Tùy theo từng nhiệm vụ cụ thể có thể có mức giá khác nhau. 

Với đơn giá thuê thám tử theo nhiệm vụ được cụ thể theo từng dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ theo dõi, tìm kiếm bằng chứng ngoại tình có giá từ 10 đến 15 triệu.
  • Dịch vụ điều tra nhân thân, xác minh quan hệ gia đình, xác minh địa chỉ. Xác minh số điện thoại nặc danh có giá từ 5.000.000đ

Trên đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết mức giá chính xác phải liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn tốt nhất.

Cần lưu ý gì khi thuê dịch vụ thám tử tại Nghệ An?

dich-vu-tham-tu-tai-Nghe-An

Cần lưu ý gì khi thuê dịch vụ thám tử tư Nghệ An?

Hiện nay, trên địa bàn có rất nhiều các văn phòng thám tử tư được mở ra. Tuy nhiên không phải tất cả đều là văn phòng được cấp chứng chỉ hành nghề. Do vậy bạn nên tìm hiểu thật kĩ khi đưa ra quyết định của mình.

Khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Nghệ An cần tránh những đơn vị không công bố thông tin Mã Số Thuế. Thông tin người đại diện pháp nhân lên website vì đa số những đơn vị đó đêù là hoạt động bất chính. Hợp đồng không có dấu pháp nhân của công ty hay thậm chí còn không có hợp đồng.

Tránh những công ty mà chỉ có duy nhất số điện thoại và mail. Chúng ta nên tìm hiểu những văn phòng thám tử đã công bố tất cả những thông tin . Từ đó khách hàng nắm bắt được và cũng như tìm hiểu được cách thức hoạt động của công ty.

Đâu là dịch vụ thám tử tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp

dịch vụ thám tử tại Nghệ An

Đâu là dịch vụ thám tử tư tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp

Ở Nghệ An có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Một trong số đó phải kể đến T&T. Hiện tại, T&T đang là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng thông tin cung cấp, tác phong làm việc chuyên nghiệp. 

Đến với dịch vụ thám tử tại Nghệ An của T&T, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Về tất cả các dịch vụ như: điều tra ngoại tình, điều tra doanh nghiệp, điều tra nhân thân. Điều tra an ninh, xác minh danh tính,….

T&T đã có hỗ trợ hàng trăm người giải quyết những khó khăn mà họ đang gặp phải. Nhận được đánh giá khá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ. 

Đến với T&T, chúng tôi cam kết: 

  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Thông tin các thám tử cung cấp đảm bảo chính xác, nếu sai sự thật sẽ hoàn trả tiền.
  • Tiết kiệm chi phí và đem đến kết quả điều tra trong thời gian ngắn nhất.
  • Hợp đồng hợp pháp, có con dấu rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Trên đây là toàn bộ những thông tin của dịch vụ thám tử tại Nghệ An mà bạn cần biết. T&T là đơn vị cung cấp dịch vụ được khách hàng đánh giá cao tại Nghệ An. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ: 

Sđt: 0974.007.007 hoặc 0833.007.007

 

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Sử dụng dịch vụ thám tử tại Nghệ An ở đâu? 
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi