10/10/20 admin Tin tức

Tâm lý chung của con gái khi yêu, ai cũng muốn trở thành người đặc biệt với người ấy. Họ mong rằng chàng chỉ nghĩ tới mình, rằng họ luôn có những nét riêng biệt với chàng. Giả sử dau này có không cùng nhau tiến tới hôn nhân thì chàng vẫn không thể quên được họ. Bởi vậy mà các cô gái thường ra sức thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình với chàng. Thế nhưng, vô tình các bạn gái không biết rằng có những tật xấu của mình làm các chàng trai khó chịu. Vậy những thói xấu của con gái khi yêu là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Con gái khi yêu thích kiểm soát

Những thói xấu cần sửa của con gái khi yêu là gì?

Khi yêu nhiều cô gái rất thích kiểm soát người yêu của mình

Tình yêu ban đầu bao giờ cũng đẹp, cũng màu hồng. Cả hai sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc và vui vẻ vì được đối phương quan tâm chăm sóc. Đa số các chàng trai sẽ có suy nghĩ rằng con gái khi yêu thật lòng thì họ sẽ ghen và có sự kiểm soát. Tuy nhiên các cô gái lại thể hiện sự kiểm soát của mình thái quá. Điều đó thể hiện bằng việc nàng tra hỏi chàng hàng ngày bằng những tin nhắn, cuộc gọi. 

Tất nhiên, con gái thì sẽ nghĩ điều đó là bình thường, là lẽ đương nhiên. Nhiệm vụ của các chàng là cung cấp đầy đủ thông tin cho họ. Nhưng đối với các chàng trai, thì sự kiểm soát thái quá đó khiến họ cảm thấy khó chịu. Đôi khi là sự ngột ngạt, bí bách như bị giam cầm. Và rồi lâu dần như vậy chàng sẽ cảm thấy thật mệt mỏi với cô gái.

Con gái thích làm nũng, nhõng nhẽo

Làm nũng và nhõng nhẽo với bạn trai là điều chúng ta thường thấy ở 99% các bạn gái. Đây có thể xem là điểm đáng yêu cũng có thể là thói quen xấu của các cô gái. Khi yêu thì không tránh được việc các nàng thích làm nũng chàng trai. Một phần vì muốn chứng tỏ mình thật sự quan trọng với chàng, một phần con gái ai cũng thích cảm giác được yêu chiều. 

Khi ở bên cạnh chàng trai mình yêu, những cô gái dường như trở lên nhỏ bé. Chàng sẽ đóng vai trò một người thật mạnh mẽ, che chở và bảo vệ cho nàng. Tuy nhiên các cô gái không hề biết rằng, sự nũng nịu quá mức của các nàng sẽ khiến cho chàng cảm thấy thật phiền và rắc rối. Nhiều khi là quá mệt mỏi vì không biết làm cách nào để dỗ dành các nàng.

Cô gái thích giận hờn

Những thói xấu cần sửa của con gái khi yêu là gì?

Giận hờn vô cớ là thói quen xấu của rất nhiều cô gái

Yêu nhau thì không thể tránh được những lúc giận hờn, những lúc tình cảm sóng gió. Tất cả cũng chỉ là thử thách để tình yêu thêm phần thú vị, lãng mạn. Nhưng nó chỉ đẹp khi mọi thứ có giới hạn, ở một mức nào đó. Một khi sự giận dỗi thường xuyên và vô cớ thì thật sự khó chịu. Các cô gái thử đặt mình vào vị trí của các chàng để biết được một cô gái hơi chút lại giận sẽ khiến chàng cả ngày chỉ quanh làm lành và dỗ dành mà thôi. Rất khó để duy trì được tình yêu lâu dài, bởi chả có chàng trai nào có thể chịu đựng được tính trẻ con của các nàng trong thời gian dài cả.

Cô gái có tính cách gia trường

Nhiều cô gái khi yêu rất thích thể hiện bản thân, thích là người quyết định, người ra lệnh. Nói gì là người ấy phải làm, phải thực hiện theo. Rất thích dạy bảo người khác, đưa ra ý kiến của mình và không lắng nghe ý kiến của đối phương. Các chàng thì chúa ghét những kiểu con gái thích lên giọng dạy đời như vậy. Đó có thể gọi là sự gia trưởng của nữ giới.

Bởi vậy mà con gái khi yêu cần có sự tinh tế hơn trong cách ứng xử và nói chuyện của mình. Phải hiểu trong tình yêu không có sự áp đặt mà là sự dung hòa giữa cả hai.

Con gái khi yêu rất đa nghi 

Những thói xấu cần sửa của con gái khi yêu là gì?

Đa nghi là một thói xấu của con gái khi yêu

Những cô nàng nhạy cảm thường rất đa nghi. Khi yêu một cô nàng quá đa nghi bạn sẽ phải quen dần với việc bị tra hỏi và nghi ngờ trong mọi trường hợp. Tuy nhiên nếu tình huống đó kéo dài các chàng sẽ cảm thấy thật sự mệt mỏi. Việc giải thích và trả lời những câu hỏi truy sát thật sự khiến chàng chán nản và muốn bỏ cuộc. Việc đa nghi thể hiện sự không tin tưởng lẫn nhau, nghi ngờ lẫn nhau. Nó cũng chứng minh một điều là cô gái đó không tự tin vào bản thân và dễ làm mối quan hệ bị đổ vỡ.

Cô gái thích thử thách tình cảm của đối phương

Con gái, ai cũng mong chàng trai dành tình cảm nhiều hơn cho mình. Nàng muốn khẳng định điều đó nên đã nghĩ ra rất nhiều cách để thử thách tình cảm của chàng. Có những cách khiến cho các chàng cảm thấy thật mệt mỏi, bản thân bị ép buộc. Và không phải ai cũng có thời gian để làm những điều vô bổ mà nàng đưa ra. Rồi khi họ không làm đúng ý nàng thì nàng giận dỗi, cho rằng chàng không dành tình cảm cho mình. Riết như vậy nó khiến cho các chàng cảm thấy tình yêu với nàng thật mệt mỏi, họ nghĩ bạn gái không biết nghĩ cho mình. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây đổ vỡ lớn trong tình yêu.

Trên đây chúng tôi vừa điểm qua những thói xấu của con gái khi yêu. Chung quy lại thì những thói xấu này đều có thể khắc phục, tùy theo sự cố gắng của các bạn. Chúc các bạn luôn có tình yêu đẹp và hạnh phúc nhé!

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Những thói xấu cần sửa của con gái khi yêu là gì?
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi