27/09/20 admin Tin tức

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và tin cậy? hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết ngay sau đây của thám tử Sài Gòn T&T. Để biết được những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn nhé!

Tìm kiếm đơn vị thám tử uy tín

Tìm kiếm đơn vị thuê dịch vụ thám tử uy tín là điều quan trọng nhất

Có lẽ yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là lựa chọn cho mình một đơn vị thám tử uy tín. Uy tín ở đây về cả chất lượng dịch vụ lẫn tiếng tăm trong nghề. Thường những đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm sẽ có uy tín và năng lực tốt hơn. Kể cả sự chuyên nghiệp cũng hơn hẳn những đơn vị mới thành lập. 

Một văn phòng thám tử được nhiều khách hàng đánh giá cao về nghiệp vụ, tháo độ, tính bảo mật thông tin. Đó là nơi mà bạn nên lựa chọn. Để biết cụ thể, bạn có thể tham khảo bạn bè, những người đã sử dụng dịch vụ thám tử rồi. Hoặc tìm kiếm trên mạng, xem đánh giá và feedback của các khách hàng đi trước. Để từ đó bạn có căn cứ trong việc lựa chọn.

Gặp gỡ và đánh giá về cách tư vấn dịch vụ

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị thám tử uy tín rồi, bạn cần có buổi gặp gỡ và trao đổi. Hoặc ít nhất bạn cũng sẽ được nhân viên của đơn vị thám tử đó tư vấn các dịch vụ cụ thể phù hợp với bạn. Thông báo cho bạn các khoản chi phí nếu ký hợp đồng. Việc trao đổi này vô cùng quan trọng, bạn có thể căn cứ vào đó để có những đánh giá sơ bộ khách quan về cách thức làm việc của các thám tử tại đây. Phần nào có được cảm giác an tâm và tin tưởng hơn. Hoặc nếu bạn có tìm không đúng đơn vị uy tín thì ngay khâu tư vấn chắc chắn bạn cũng sẽ cảm nhận được điều gì đó bất thường để dừng lại

Xem thông tin công khai của đơn vị thám tử đó

Thuê dịch vụ thám tử phải có thông tin rõ ràng minh bạch

Đặc điểm cơ bản của các đơn vị thám tử lâu năm, chuyên nghiệp thường họ sẽ có website chính thức. Qua đó bạn có thể biết được những thông tin cơ bản nhất về đơn vị đó. Có mã số thuế, giấy phép kinh doanh, địa chỉ văn phòng cụ thể. Các dịch vụ hoạt động lâu nay, những tin tức cập nhật trên website….. Hãy kiểm tra thật kỹ để chắc chắn rằng bạn đang tìm đúng đơn vị thám tử uy tín. Tránh gặp những trường hợp công ty ma, công ty thám tử ảo. Vừa mất tiền lại rước bực vào thân.

Phải ký hợp đồng đầy đủ khi thuê dịch vụ thám tử

Sau khi xem xét các yếu tố, bạn thấy phù hợp và muốn sử dụng dịch vụ thám tử. Bạn cần yêu cầu bên đơn vị đó làm hợp đồng rõ ràng có những điều khoản công khai, minh bạch. Lời khuyên cho các bạn là không nên làm việc với những văn phòng thám tử không có hợp đồng. Mọi thỏa thuận chỉ là nói miệng, như vậy không đúng với pháp lý. 

Trong hợp đồng có những điều khoản ghi rõ những thỏa thuận của hai bên. Không tồn tại những điều khoản có tính mập mờ, không rõ ràng. 

Xem xét về đội ngũ thám tử

Bạn nên nhớ rằng, những người hoạt động trong nghề thám tử thường phải có sự nhanh nhạy và phản ứng nhanh. Nếu ngay từ đầu khi tiếp xúc làm việc, bạn đã không cảm nhận được sự nhiệt tình và thiện cảm từ phía đơn vị thám tử thì nên xem xét lại. Bởi hầu hết các thám tử nếu hoạt động lâu năm trong nghề đều sẽ có sự tinh ý và lòng nhiệt huyết với nghề. Luôn tạo được sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng ngay từ những trao đổi ban đầu.

Xem xét kế hoạch cụ thể bên thám tử đưa ra

Mỗi một vấn đề cần sự trợ giúp của đơn vị thám tử đều sẽ có những kế hoạch thực hiện riêng. Thường các thám tử chuyên nghiệp họ sẽ có những phương án đưa ra để bạn nắm được các chi tiết. Có thể cùng các thám tử phối hợp để việc điều tra theo dõi được thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Nếu bạn nhận thấy những gì họ đưa ra cho vấn đề của bạn hợp lý và có căn cứ thì đó là địa chỉ đáng để bạn đặt niềm tin.

Các cam kết với khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử

Khi thuê dịch vụ thám tử cần có cam kết rõ ràng với khách hàng

Khi có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, việc cuối cùng bạn cần làm là thông qua nó. Tuy nhiên, bạn cần xác minh kỹ những cam kết mà cơ sở thám tử đưa ra cho bạn. Cam kết về kết quả, thời gian, sự việc phải rõ ràng. Nếu không đảm bảo được yêu cầu sẽ có điều khoản gì…. Tất cả bạn cần xem thật kỹ. Với các công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ rất rõ ràng trong phần này, nên nhìn vào bản hợp đồng bạn có thể đưa ra đánh giá nhận định của mình về đơn vị thám tử này. 

Những lưu ý chúng tôi vừa nêu trên đều là những kinh nghiệm tổng hợp được. Hy vọng giúp ích phần nào cho các bạn trong việc tìm kiếm và thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn nhé!

Đừng quên thám tử T&T cũng là một trong những đơn vị thám tử nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi vấn đề của bạn cần sự trợ giúp chúng tôi đều sẵn sàng. Liên hệ với chúng tôi khi cần nhé:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com
Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi