10/10/20 admin Tin tức

Để có được tình yêu, các cặp đôi phải trải qua nhiều giai đoạn. Vẫn biết tình yêu bắt đầu từ những thứ đơn giản nhưng thực tế lại chả đơn giản tẹo nào. Khi cảm xúc ập đến, họ cũng không thể lý giải được lý do họ yêu là gì nữa. Nhưng chung quy lại thì để có được tình yêu bền vững người ta vẫn phải trải qua những bước cơ bản. Dù bỏ qua bất cứ bước nào cũng có thể gây ra sự rạn nứt trong tình yêu. Bài dưới đây thám tử T&T sẽ chia sẻ tới các bạn những bước cơ bản để có được tình yêu đích thực.

1. Các bước cơ bản để có được tình yêu đích thực

Thích và cảm mến lẫn nhau

BẬT MÍ: Những bước cơ bản để có được tình yêu đích thực

Bước đầu tiên là phải thích và cảm mến lẫn nhau

Thích một ai đó không phức tạp như yêu, chỉ cần bạn có cảm tình với người ấy. Tim loạn nhịp khi nhìn thấy người ấy. Hoặc bình thường bạn không ngại ngần gì, nhưng tự nhiên nhìn thấy người ấy bạn lại e dè và lúng túng. Rồi bạn nghĩ về người ấy mọi lúc mọi nơi. Hình ảnh người ấy cứ lởn vởn trong đầu bạn. Bạn mong chờ được gặp người ấy….Tất cả những biểu hiện đó thể hiện bạn đã thích một ai đó. Đây là bước đầu tiên trong quá trình tiến tới tình yêu đích thực. 

Nói chuyện, tâm sự và sẻ chia 

Khi thích nhau rồi, người ta sẽ có cớ để quen nhau. Mọt khi đã quen nhau thì hãy nói chuyện và tâm sự thật nhiều. Chỉ có sự chia sẻ nỗi niềm với nhau mới giúp cho tình cảm được tiến triển tốt lên. Điều đó cũng thể hiện bạn đang sống đúng với cảm xúc của mình. Mọi thứ xuất phát từ sự chân thành và con người thật của bạn. Chứ không vì bất cứ điều gì khác. Việc bạn chia sẻ những tâm sự, buồn vui trong cuộc sống với người ấy sẽ là nền tảng để hai người hiểu nhau hơn. Rồi từ việc hiểu nhau mới có thể cảm thông cho nhau.

Thương nhau

BẬT MÍ: Những bước cơ bản để có được tình yêu đích thực

Thương nhau là một bước không thể thiếu trong tình yêu

Thương có nhiều loại, nhưng ở đây tuyệt đối không phải sự thương hại là là sự mến nhau. Luôn nghĩ cho nhau, không có bất cứ một ý niệm nào về sự chiếm lĩnh hay bắt ép. Tất cả xuất phát từ việc hiểu nhau nên có thể cảm thông cho nhau rồi mình thương mến nhau. 

Thương cũng có thể hiểu là sự nể phục và cảm động trước những gì bạn đã làm để đến được giai đoạn này của tình cảm. Họ nhìn thấy sự cố gắng của bạn, họ cảm động vì điều đó, nên đã thương mến nhau. Bắt đầu trao gửi niềm tin nơi bạn nhiều hơn. 

Thương ở đây tuyệt đối không được là thương hại. Bởi thương hại sẽ gây ra những sai lầm trong quyết định về tình cảm. Đừng vì thấy họ nỗ lực, thấy họ cố gắng mà thương hại họ rồi chấp nhận tình yêu. Không nên một chút nào, điều đó làm sai đi tính chất của tình yêu chân thành. 

Trong quá trình đi tới tình yêu đích thực thì đây là giai đoạn sắp về đích. Yêu thôi là không đủ cho một tình yêu bền vững. Phải cần có thương để cả hai cùng hi sinh vì nhau, tình yêu mới bền chặt dài lâu.

Yêu nhau

BẬT MÍ: Những bước cơ bản để có được tình yêu đích thực

Yêu nhau, hai con tim đồng điệu hòa nhịp cùng nhau

Tất nhiên, khi trải qua hết các bước trên thì cái đích cuối cùng của mỗi người chính là yêu. Một khi đã yêu, bạn sẽ chấp nhận hết những gì thuộc về người ấy. Kể cả đó là những khuyết điểm của họ. Bạn cũng không thể lý giải được vì sao lại như vậy. Nhiều người đặt câu hỏi cho bạn “ có bao nhiêu người hoàn hảo hơn thích bạn sao lại không yêu họ?”. Bản thân bạn cũng không trả lời được, vì tình yêu là cả một quá trình, đâu chỉ nhìn vào cái được của một ai đó mà yêu được đâu.

Đã tới được giai đoạn yêu, cả hai sẽ cảm nhận được những cảm xúc đặc biệt. Sự hòa quyện giữa hai tâm hồn, quyến luyến không muốn rời. Thấy người ấy đau khổ buồn bã bạn cũng không thể vui. Bạn xót xa và không muốn nhìn người ấy khổ. Bạn làm mọi cách để người ấy vui, muốn những điều tốt nhất tới với người ấy. Đôi khi cả hai chả cần nói với nhau lời nào nhưng vẫn có thể hiểu nhau muốn gì. Giống như việc hai tâm hồn đồng điệu về mọi thứ.

Khi tình yêu trải qua đầy đủ các bước thì thật sự hai người đã có một tình yêu đích thực. Dựa trên sự  hiểu nhau, cảm thông, đồng điệu. Một sự lựa chọn và quyết định có thời gian kiểm chứng. Không phải là tình yêu chớp nhoáng, sét đánh. Khi các bạn đã cùng nhau trải qua quá trình này thì các bạn sẽ không bao giờ muốn đánh mất nhau. Dù có khó khăn thử thách thế nào cũng không đánh bại được các bạn.

2. Kết luận chung về tình yêu đích thực

Tình yêu có rất nhiều kiểu, đôi khi các bạn không phải trải qua đầy đủ các giai đoạn. Nhưng chắc chắn tình yêu được xây đắp theo giai đoạn sẽ là tiền đề tốt nhất để bền vững. Tỷ lệ kết hôn của các bạn sẽ cao hơn, phần trăm hạnh phúc cũng cao hơn so với những mối tình chớp nhoáng. 

Đây chỉ là thông tin chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm, không khẳng định 100% là đúng. Nhưng đáng để các bạn tham khảo. 

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu hơn về các bước để có được tình yêu đích thực. Hãy dõi theo website thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » BẬT MÍ: Những bước cơ bản để có được tình yêu đích thực
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi