23/02/20 admin Tin tức

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc ngoại tình không còn xa lại gì nữa. Tuy nhiên cuộc sống càng phát triển sẽ kéo theo nhiều sự đổi thay, trong đó có vấn nạn ngoại tình. Ngoại tình kiểu thể xác ngày một diễn ra công khai, phổ biến. Bên cạnh đó thì hiện nay có một kiểu ngoại tình rất nguy hiểm, đó là ngoại tình tư tưởng, đặc biệt xảy ra nhiều ở phụ nữ. Đừng bỏ qua bài viết hôm nay, bởi sẽ có rất nhiều chia sẻ hữu ích và thú vị về kiểu ngoại tình nguy hiểm này mà bạn chưa biết.

Thực trạng của vấn nạn ngoại tình tư tưởng hiện nay

Ngoại tình tư tưởng diễn ra rất nhiều, tập trung ở phụ nữ nhiều hơn

Ngoại tình tư tưởng diễn ra rất nhiều, tập trung ở phụ nữ nhiều hơn

Theo kết quả của các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng, thỏa mãn với đời sống vợ chồng cho thấy: Phụ nữ có nguy cơ ngoại tình tư tưởng cao hơn rất nhiều lần so với nam giới. Nói như vậy không có nghĩa là nam giới không ngoại tình. Tuy nhiên phần lớn đàn ông ngoại tình là do ham muốn về tình dục nhiều hơn. Trong khi đó phụ nữ lại là kiểu người hướng tới tình cảm nhiều hơn. Nên việc ngoại tình tư tưởng cũng không có gì bất ngờ, nó xuất phát từ nhu cầu về tình cảm, khao khát có một người để tâm sự, chia sẻ, quan tâm khi đời sống vợ chồng không được mặn nồng như lúc yêu nhau.

Đa số phụ nữ sẽ không nhận ra mình đã lúc sâu vào mối tình không tình dục này từ khi nào, vì đơn giản nó bắt đầu trên danh nghĩa bạn bè, hoặc chỉ là những người xa lạ nói chuyện với nhau, chia sẻ đồng cảm những vấn đề trong cuộc sống. Nhưng lâu dần theo thời gian, khi đã quen với việc nói chuyện hàng ngày cùng ai đó thì mối quan hệ trở lên cởi mở hơn, rồi cảm xúc được hình thành khi nào không hay biết. Chính điều này làm cho nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ chả làm điều gì sai với chồng của mình cả.

Ngoại tình tư tưởng là gì?Cấp độ nguy hiểm ra sao?

Ngoại tình tư tưởng có 3 cấp độ chính

Ngoại tình tư tưởng có 3 cấp độ chính

Ngoại tình tư tưởng thực chất là một mối quan hệ mang tính tinh thần nhiều, vậy nên rất khó để xác định rõ ràng mức độ của nó. Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm lý, tình cảm phân tích, thì ngoại tình tư tưởng sẽ được chia làm 3 mức độ như sau:

Cấp độ 1-Mơ mộng: Đây là cấp độ nhẹ nhất của ngoại tình tư tưởng, đơn giản thì người đó chỉ nghĩ về một người khác giới mà họ cảm mến, như một cách để giải tỏa tâm trạng, tinh thần, tình cảm cho cuộc sống vui hơn, yêu đời hơn. Nhẹ thì là những trường hợp yêu thích một mẫu hình lý tưởng nào đó trên ti vi, phim ảnh cho tới gặp một người hấp dẫn ở ngoài đời. Ở cấp độ 1 không có nhiều sự gắn bó với người kia, nên hoàn toàn sẽ không xảy ra khả năng ngoại tình thật.

Cấp độ 2- Sự khao khát: Khi ở cấp độ này thì người phụ nữ sẽ cảm thấy khao khát muốn gắn bó với đối phương, muốn thực hiện những mong muốn của mình với người kia, muốn được thỏa lấp khoảng trống tình cảm. Do đó có khả năng nghĩ tới ngoại tình.

Cấp độ 3- Thôi thúc: Khi đạt tới cấp độ này thì mỗi khi người phụ nữ xảy ra vấn đề bất hòa, mâu thuẫn với chồng thì họ lại có cảm giác thôi thúc muốn kết thúc cuộc hôn nhân này để đến với người kia. Ở cấp độ này thì khả năng ngoại tình rất cao, và có thể xảy ra ly hôn.

Một khi người phụ nữ lún sâu vào mối quan hệ tinh thần kia, họ sẽ có xu hướng lạnh nhạt dần với chồng, chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc với người kia và lâu dần sẽ bị phụ thuộc vào tình cảm của mối tình tư tưởng. Theo nghiên cứu cho thấy, những người ngoại tình tư tưởng thường có cảm giác phải chia sẻ về cảm xúc của mình cho đối phương.

Một người phụ nữ ngoại tình tư tưởng mà cộng thêm việc người chồng cứ vô tâm, thì một ngày nào đó chuyện ly hôn sẽ xảy ra. Vậy nên khi phát hiện vợ mình có những dấu hiệu về ngoại tình tư tưởng hãy nhanh chóng xem xét lại mối quan hệ của cả 2 để có phương án cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Những dấu hiệu của người ngoại tình tư tưởng

Không khó để nhận ra phụ nữ ngoại tình tư tưởng nhờ vào cá dấu hiệu nhận biết

Không khó để nhận ra phụ nữ ngoại tình tư tưởng nhờ vào cá dấu hiệu nhận biết

Cô ấy chăm chút cho bản thân nhiều hơn 

Dẫu biết rằng làm đẹp là quyền của phụ nữ, tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra vợ mình dạo gần đây chăm chút bản thân rất kỹ thì hãy cảnh giác, biết đâu cô ấy đang có tư tưởng ngoại tình. Hãy tìm hiểu nguyên nhân sự thay đổi đó để có câu trả lời chính xác nhất.

Cô ấy luôn cầm điện thoại bên mình

Nếu trước đây cô ấy là người hay để điện thoại mọi nơi trong nhà, tiện đâu để đấy mà dạo gần đây lại cầm điện thoại bên mình 24/24 thì bạn cần cẩn trọng, đó là một dấu hiệu hết sức quan ngại đấy. 

Cô ấy thường kiếm cớ để gây sự

Khi người phụ nữ ngoại tình tư tưởng, họ thường so sánh trong đầu chồng mình với người kia, rồi sinh ra những cảm xúc tiêu cực với chồng, hay kiếm cớ gây sự với chồng.

Cô ấy ít chia sẻ thông tin với chồng

Nếu như trước đây có chuyện gì cô ấy cũng chia sẻ với bạn, tâm sự với bạn thì khi cô ấy ngoại tình tư tưởng thì tần suất chia sẻ tâm sự với chồng sẽ thưa dần và ít hẳn đi. Bở cô ấy sẽ có suy nghĩ chỉ chia sẻ với người kia mà thôi.

Qua bài viết hôm nay, chúng tôi muốn bạn hiểu rằng những gì chúng ta không nhìn thấy nó hiện hữu nhưng nó lại luôn diễn ra trong bí mật, đó mới là những gì nguy hiểm nhất. Ngoại tình tư tưởng cũng vậy, nó rất nguy hiểm, hậu quả nó gây ra không chỉ là tan nát hạnh phúc gia đình mà còn gây ảnh hưởng rất lớn về tình thần cho những người liên quan. Nếu bạn nghi ngờ vợ mình ngoại tình, hãy điều tra thật sớm để biết chính xác sự thật.

Đừng quên trung tâm thám tử T&T cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình nhanh chóng chính xác nhé, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Ngoại tình tư tưởng – Kiểu ngoại tình nguy hiểm nhất hiện nay
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi