03/07/21 admin Tin tức

Theo kết quả nghiên cứu tâm lý của nhiều chuyên gia thì đàn ông trên 50 tuổi sẽ có nhiều sự thay đổi về tâm lý. Nếu như 18-20 tuổi họ bắt đầu bước vào đời thì khoảng tuổi từ 30-40 là thời gian công danh sự nghiệp của họ thăng hoa nhất. Nhưng khi bước sang giai đoạn 50 tuổi họ lại lắng lại, chín chắn, trải đời và sống cho mình hơn. Và đây cũng là khoảng thời gian họ dễ ngoại tình nhất. Nhất là kiểu tình một đêm. Vậy nguyên nhân đàn ông 50 tuổi ngoại tình là gì? Cùng thám tử T&T tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

1. Tâm lý đàn ông tuổi 50 như thế nào?

Đàn ông khi đã bước sang tuổi ngũ tuần, đã trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống rồi. Cơ thể cũng bắt đầu có những dấu hiệu thay đổi, thời kỳ sung mãn nhất đã qua, nhan sắc đi xuống. Nhưng phong độ không hẳn đã giảm sút. Có nhiều người đàn ông dành cả thanh xuân để cống hiến cho công việc, gia đình. Thì khi đã sang độ tuổi 50, họ sẽ dành thời gian nhiều cho bản thân mình hơn. Họ nghỉ ngơi, giao lưu bạn bè, tích cực hưởng thụ cuộc sống.

Đàn ông 50 tuổi khai khát với những gì tuổi trẻ bỏ lỡ

Đàn ông 50 tuổi khai khát với những gì tuổi trẻ bỏ lỡ

Đàn ông 50 tuổi khai khát với những gì tuổi trẻ bỏ lỡ

Nếu như khi còn trẻ, họ tập trung cho sự nghiệp, gia đình mà bỏ lỡ những thú vui của cuộc sống. Thì giờ đây khi ở độ tuổi 50 họ lại muốn được trải nghiệm những thứ họ đã bỏ lỡ. Hoàn niệm lại những gì tiếc nuối một thời. Học tìm tới bạn bè để tâm sự, để hàn huyên, giao lưu. Nhiều người đàn ông còn kiếm tìm lại cả người yêu cũ, muốn biết xem cuộc sống giờ đây người cũ thế nào….

Đàn ông tuổi 50 ý thức về trách nhiệm của bản thân cao hơn

Khi ở cái tuổi ngũ tuần, nhiều người đã có con cháu đuề huề. Họ sẽ tự nhận thức rõ được trách nhiệm của bản thân mình. Biết trân trọng tình cảm gia đình hơn. Biết sống có trách nhiệm làm tấm gương cho con cháu noi theo. Biết che giấu cảm xúc, che giấu đi những gì không tốt đẹp. 

Nhu cầu tình dục có xu hướng giảm và thay đổi

Khi bước sang cái tuổi ngũ tuần, sức khỏe suy giảm nhiều, sinh lý cũng giảm đi rõ rệt. Nhưng đây lại là giai đoạn họ muốn có sự thăng hoa trong tình dục. Không còn phải lo lắng vấn đề xung quanh, họ muốn được hưởng thụ. Đôi khi họ tỏ ra không ham muốn, nhưng thực chất trong lòng lại rất muốn, và muốn có cảm giác lạ, thú vị hơn những thứ họ đã có trong thanh xuân tươi trẻ.

Có thể họ không còn hứng thú với cơ thể người vợ, họ cảm thấy sự cũ rích. Và trong lòng luôn muốn thử cảm giác mới lạ khác. Họ có thể dễ bị rung động bởi cái đẹp. Dễ có những suy nghĩ về tình cảm ngoài luồng. Và rất dễ muốn thoát khỏi hình tượng đã gìn giữ bao nhiêu năm qua để được thỏa thích với những gì mình muốn. Muốn hưởng thụ cuộc sống tình dục để bù đắp lại những năm tháng thanh xuân họ không màng tới.

2. Tìm hiểu nguyên nhân đàn ông 50 tuổi ngoại tình

Có rất nhiều nguyên do khiến một người đàn ông 50 tuổi ngoại tình. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại những nguyên nhân phổ biến nhất sau đây. Bạn có thể tham khảo:

Do nhu cầu về sinh lý

nguyên nhân đàn ông 50 tuổi ngoại tình

Ngoại tình do nhu cầu sinh lý

Như đã nói ở trên thì đàn ông ở tuổi này tuy sức khỏe đã giảm sút nhưng tâm lý muốn hưởng thụ, muốn làm những gì mà trước đây chưa làm được. Cộng với việc ham muốn vợ chồng với nhau có nhiều điều chán nản, không còn nồng cháy mãnh liệt như xưa nữa. Nên họ rất muốn tìm sự mới lạ bên ngoài. Vì thế mà ngoại tình vì nhu cầu sinh lý luôn là lý do hàng đầu.

Bị hấp dẫn bởi những cô gái đẹp, trẻ trung

Ở tầm tuổi này thì người vợ cũng không còn trẻ trung xinh đẹp, thay vào đó là dấu hiệu của tuổi già. Trong khi đàn ông tuổi 50 vẫn có nét phong độ khó cưỡng. Ra dáng mẫu đàn ông trưởng thành của gia đình. Chín chắn, từng trải về mọi mặt. Khi gặp những cô gái trẻ đẹp họ sẽ dễ rung động. Đặc biệt họ sẽ có cảm giác được sống lại thời thanh niên, được yêu đương, hẹn hò với người đẹp.

Nếu người con gái họ quen lại trái ngược với người vợ, nhẹ nhàng, dịu dàng và ân cần hơn. Thì chắc chắn người đàn ông khó lòng mà từ chối. Các bà vợ khi này đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu của tuổi già rồi. Da nhăn nheo, cơ thể chảy xệ, mãn kinh, nhu cầu giảm, không còn ham muốn. Chính vì thế họ cảm thấy chán nản khi tìm sự hứng thú ở vợ. Nên việc họ rung động với những cô gái đẹp rất dễ xảy ra.

Đàn ông 50 tuổi ngoại tình vì muốn tìm lại thú vị trong cuộc sống

Đàn ông 50 tuổi ngoại tình vì muốn tìm lại thú vị trong cuộc sống

Đàn ông 50 tuổi ngoại tình vì muốn tìm lại thú vị trong cuộc sống

Ở tuổi 50, cuộc sống gia đình không còn trẻ trung như trước, người vợ giờ cũng chỉ chăm lo cho con cháu. Tình cảm vợ chồng cứ phai nhạt, không có hâm nóng, không duy trì. Khiến người đàn ông dễ rơi vào cảm giác khủng hoảng. Họ thấy lẻ loi, thấy buồn chán. Và việc có những mối quan hệ ngoài luồng khiến họ yêu đời và làm mới cuộc sống hơn. Lại có người chia sẻ và tâm sự mỗi ngày. Bao nhiêu điều thú vị, hay ho lại tràn về.

Ngoại tình vì muốn chứng tỏ bản thân

Ai nói đàn ông 50 tuổi là già, là hết đát thì thật sai lầm. Càng ở tuổi ngũ tuần, đàn ông càng muốn chứng tỏ bản thân mình. Khi đã ổn định về kinh tế, họ muốn cho bạn bè thấy họ vẫn rất phòng độ. Sẽ có rất nhiều cô gái trẻ sẵn sàng tìm đến và yêu thương. Chứng tỏ họ có sức hút rất lớn với phái đẹp, dù họ có ở độ tuổi nào đi nữa.

Đàn ông 50 tuổi ngoại tình vì muốn cứu vãn đời sống tình cảm của mình

Đàn ông 50 tuổi ngoại tình vì muốn cứu vãn đời sống tình cảm của mình

Tình cảm vợ chồng rạn nứt, đàn ông dễ ngoại tình

Nói ra thì có vẻ vô lý, nhưng sự thật ở tuổi 50 không ai muốn gia đình mình tan vỡ cả. Họ muốn dành sự hoàn hảo cho con cái, cho các cháu. Nhưng vì đã bao nhiêu năm qua họ chịu đựng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Nên giờ đây khi con cái đủ lớn, trưởng thành rồi. Thì họ muốn sống là chính mình. Họ không muốn kìm kẹp mãi trong gia đình mà vợ chồng không hòa hợp được. Cũng muốn giải thoát cho cả hai, để mỗi người đi tìm nửa hạnh phúc riêng.

Có thể ở độ tuổi này, phụ nữ sẽ không đi thêm bước nữa mà ở vậy nuôi con. Nhưng với đàn ông họ sẽ tìm hạnh phúc mới cho mình, tìm người đồng hành cùng họ quãng đời còn lại. Yêu đương cuồng nhiệt, nồng cháy mà chả phải để ý điều gì. 

Ngoại tình vì bị gái trẻ mồi chài gài bẫy

Chúng ta vẫn thấy rất nhiều trường hợp xuất hiện cặp tình nhân đáng tuổi bố con, ông cháu. Tất cả không đơn giản như chúng ta nghĩ là tình yêu thực sự, tình yêu không vụ lợi. Nhưng thực chất một bộ phần những cô gái trẻ đẹp thích được chiều chuộng, thích được yêu thương mà không phải làm gì. Họ sẽ nhắm tới những đối tượng đàn ông có tuổi.  Và dĩ nhiên những người đàn ông trên 50 tuổi không thể bỏ ngoài danh sách được.

Những cô gái như vậy thường cho rằng, đàn ông ở tuổi này thích hợp cho việc không ràng buộc, lại được chiều chuộng hơn. Mà đàn ông thì mấy ai thoát được ải mỹ nhân, đặc biệt là những người đàn ông 50 tuổi đã quá lâu không có cảm giác được ngọt ngào với gái trẻ. Hơn nữa giờ họ lại là người có kinh tế, có tiền, nên mặc nhiên sẽ cho phép bản thân mình hưởng thụ. Và thế là những mối tình bố con, ông cháu ra đời. 

3. Đàn ông 50 tuổi ngoại tình sợ điều gì xảy ra?

Khi họ đã ở tuổi này, họ có sự trải đời, có thừa những kinh nghiệm để biết điều gì nên điều gì không nên. Vì thế khi họ ngoại tình, họ sẽ lường trước được những vấn đề có thể xảy ra. Họ cố gắng tránh những điều đó. Những điều họ sợ phải đối mặt khi bị phát hiện:

Sợ ảnh hưởng tới con cái

Tất nhiên khi ở cái tuổi con cháu đuề huề rồi thì người đàn ông nào cũng muốn mình là hình tượng tốt đẹp để con cháu noi theo. Vì thế dù có ngoại tình họ cũng sẽ rất kín đáo. Không muốn bị phát hiện. Họ sợ sự khinh bỉ, sự ghét bỏ từ chính con cháu của mình khi biết họ ngoại tình. Và sợ làm ảnh hưởng tới tinh thần, cuộc sống của các con.

Nhiều đứa trẻ đang tuổi đi học, khi chuyện bố mình ngoại tình với gái trẻ được phát hiện. Chúng sẽ bị ảnh hưởng về tâm lý, đời sống. Đi học thì bị bạn bè chê cười. Xung quanh thì người ta xì xào bàn tán. Có rất nhiều hậu quả xảy ra khi tâm lý trẻ bị ảnh hưởng.

Sợ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân gia đình

Đàn ông ngoại tình tuổi 50 sợ ảnh hưởng tới gia đình

Sợ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân gia đình

Không phải người đàn ông nào cũng ngoại tình vì gia đình không hạnh phúc. Những người đàn ông ngoại tình vì ham muốn của bản thân, vì muốn tìm của lạ. Họ sẽ rất sợ ly hôn nếu bị phát hiện. Họ vẫn còn yêu vợ, còn yêu gia đình, muốn gia đình trọn vẹn. Vì thế dù có ngoại tình họ cũng lén lút và che giấu rất kỹ. Nếu để vợ phát hiện có thể họ sẽ phải ly hôn.

Sợ mất thể diện

Ai cũng biết là xã hội sẽ không dung thứ cho những kẻ ngoại tình. Vì thế khi bị phát hiện, mọi người xung quanh, người thân, gia đình sẽ bàn tán xôn xao. Người đàn ông gần như trở thành tội đồ, bị mọi người ghét bỏ, bị đánh giá về nhân phẩm. 

Sợ nhân tình của mình là gái đào mỏ

Thực chất người đàn ông khi ngoại tình với gái trẻ, họ đã biết được nguy cơ họ đối mặt với việc đào mỏ là rất cao. Nhưng họ vẫn chấp nhận được trong phạm vi cho phép. Nhưng họ lại lo lắng nhân tình của mình còn có nhiều người đàn ông khác như mình. Họ cũng sợ bị lây các bệnh xã hội.

4. Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của thám tử Sài Gòn T&T về vấn đề đàn ông 50 tuổi ngoại tình. Hy vọng những thông tin trên có thể hữu ích với bạn. Nếu trong cuộc sống, bạn gặp phải vấn đề về vợ/chồng ngoại tình. Mà muốn điều tra, xác minh, liên hệ ngay với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Sài Gòn T&T. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm được chứng cứ xác minh sự thật.

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » GIẢI ĐÁP: Lý do đàn ông 50 tuổi ngoại tình là gì?
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi