08/08/22 admin Tin tức

Dịch vụ thám tử tư Bến Tre hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi cần sự giúp đỡ, hỗ trợ một số vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Tại Bến Tre, nếu bạn vẫn chưa biết tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Sau đây là thông tin bổ ích về dịch vụ thám tử tư Bến Tre tại thamtusaigon.com

Giới thiệu về thamtusaigon.com

Thamtusaigon.com là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư Bến Tre khá uy tín và được đánh giá cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, dịch vụ thám tử tại thamtusaigon.com  đã có cơ hội giúp đỡ hàng triệu khách hàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

dịch vụ thám tử tư Bến tre

Dịch vụ thám tử tư Bến tre tại thamtusaigon.com

Đến với thamtusaigon.com – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư Bến Tre top đầu hiện nay, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như: điều tra ngoại tình, điều tra thân nhân, điều tra doanh nghiệp,…vô cùng đa dạng và phong phú.

Tự hào là 1 trong những đơn vị dịch vụ thám tử tư Bến Tre uy tín, chất lượng được nhà nước cho phép hoạt động, thamtusaigon.comthamtutu.net còn sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

 • thamtusaigon.com cung cấp thông tin chính xác, bằng chứng xác thực.
 • thamtusaigon.com có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, thám tử được đào tạo bài bản và đầy năng lực.
 • thamtusaigon.com đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.
 • thamtusaigon.com quyết các vấn đề điều tra nhanh chóng, hiệu quả.
 • thamtusaigon.com cung cấp chi phí điều tra khá hợp lý, phù hợp với túi tiền khách hàng.
 • thamtusaigon.com hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%.
 • thamtusaigon.com cam kết hoàn tiền nếu thông tin sai.
 • thamtusaigon.com làm việc tận tâm, đưa trách nhiệm lên hàng đầu và không làm trái với đạo đức nghề nghiệp

Các dịch vụ thám tử tư Bến Tre tại thamtusaigon.com

Thamtusaigon.com là 1 trong những địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các loại hình điều tra nhằm phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Không chỉ bó hẹp trong 1 khuôn khổ nhất định, đơn vị luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng thực đến với các dịch vụ tốt nhất. Sau đây là 1 số dịch vụ điều tra điển hình được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại thamtusaigon.com:

dịch vụ thám tử tư Bến tre

thamtusaigon.com cung cấp dịch vụ đa dạng

 • Điều tra ngoại tình: Là dịch vụ thám tử tư Bến Tre mà các thám tử sẽ điều tra nhằm cung cấp thông tin, bằng chứng ngoại tình về chồng/vợ khách hàng. Những bằng chứng mà các thám tử thu thập sẽ là hình ảnh, video,…nhằm xác minh cụ thể cũng như bảo vệ tài sản chung của gia đình.
 • Điều tra doanh nghiệp: Tại các doanh nghiệp thường xảy ra các trường hợp như: trộm cắp, xem lén, gián điệp, tham nhũng,…Dịch vụ thám tử tư sẽ tiến hành điều tra, cung cấp thông tin để tìm ra bằng chứng giải quyết các trường hợp như trên.
 • Theo dõi, giám sát: dịch vụ thám tử tư Bến Tre sẽ theo dõi, giám sát về một đối tượng để điều tra thông tin, lý lịch, hành vi,…mà khách hàng yêu cầu để giải quyết 1 vấn đề nào đó trong cuộc sống.
 • Điều tra số điện thoại: Dịch vụ thám tử sẽ điều tra và cung cấp những thông tin liên quan tới số điện thoại di động mà khách hàng cung cấp nhằm tìm ra manh mối, thu thập bằng chứng nào đó như: ngoại tình, tìm người nhà, tìm con nợ….
 • Điều tra xác minh nhân thân: Đây là dịch vụ thám tử tư Bến Tre sẽ hỗ trợ tìm lại người thân thất lạc hoặc tìm hiểu lai lịch của chồng/vợ sắp cưới,… của khách hàng. Các thám tử sẽ dựa vào các phương pháp như xác minh ADN, điều tra đối tượng, quan sát, theo dõi, phân tích,…để giúp đỡ khách hàng.
 • Bảo vệ mật: Dịch vụ thám tử sẽ giám sát, bảo vệ thân chủ mọi lúc mọi nơi nhằm tránh bị kẻ xấu đe dọa, hành hung. Dịch vụ này thường được phối hợp mật thiết với cảnh sát trong các trường hợp bảo vệ con tin. Các thám tử luôn được trang bị võ công thâm hậu nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Quy trình khi thuê dịch vụ thám tử tư Bến Tre tại thamtusaigon.com

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, thamtusaigon.com luôn nêu cao chất lượng và cam kết sẽ mang đến quý khách hàng 1 dịch vụ chuyên nghiệp nhất.Theo đó, quy trình khi thuê dịch vụ thám tử tại thamtutusaigon.com cũng khá đơn giản. Cụ thể như sau:

dịch vụ thám tử tư Bến tre

Quy trình khi thuê dịch vụ tại  thamtusaigon.com

– Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn miễn phí qua điện thoại.

Thamtusaigon.com luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải. Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư Bến Tre luôn lăng nghe cho dù bạn có cần đến dịch vụ hay không.

– Bước 2: Đặt lịch hẹn và trao đổi trực tiếp

Thamtusaigon.com sẽ tiếp nhận và trao đổi cụ thể theo thời gian mà bạn đưa ra. Trong khi gặp trực tiếp, khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ, chi phí cũng như các điều khoản có lợi cho cả 2 bên.

– Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng sẽ phải cọc trước 1 khoản chi phí theo giá trị của hợp đồng để tạo sự tin tưởng cho cả đôi bên.

Bước 4: Cung cấp thông tin đối tượng

Các thám tử sẽ bắt tay vào điều tra dựa theo các thông tin mà khách hàng cung cấp.

– Bước 5: Báo cáo

Các thám tử sẽ thường xuyên cập nhật thông tin đến bạn bằng hình ảnh, video, tin nhắn,..thông qua facebook, zalo,…nhằm đảm bảo các thông tin được minh bạch.

– Bước 6: Kết thúc công việc

Các thám tử sẽ đưa ra kết quả cuối cùng với thông tin chính xác 100%. Sau khi bàn giao xong, mọi thông tin liên quan đến quá trình thực hiện sẽ được xóa sạch theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại theo hợp đồng.

Ngay khi cần được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chính xác, mới quý khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tư Bến Tre qua địa chỉ sau đây để thamtusaigon.com có thể được hân hạnh tiếp đón bạn nhé!

Số điện thoại: 0974 007 007 – 0833 007 007.

 

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Lưu ngay kẻo lỡ dịch vụ thám tử tư Bến Tre tại thamtusaigon.com
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi