23/06/21 admin Tin tức

Có lẽ khi tôi kể ra câu chuyện của mình mọi người sẽ chửi rủa tôi, lên án tôi. Nhiều người sẽ nói tôi rằng chẳng có gì hay ho, không biết xấu hổ còn đi kể cho thiên hạ nghe. Nhưng một người đàn bà, một người vợ, một người mẹ như tôi đã ngoại tình với hai người đàn ông khác. Trong khi tôi vẫn còn rất yêu chồng. Câu chuyện của tôi kể ra đây không có gì ngoài sự xấu hổ, sự hối hận. Nhưng tôi muốn mọi người biết để đừng ai sa vào con đường như tôi.

Câu chuyện tôi sẽ kể sau đây giống như một thời thú tội từ chính trái tim tôi. Mong được nói ra hết những tâm tư khiến lòng tôi nặng trĩu bấy lâu nay. Cũng như một lời khuyên từ đáy lòng mình tới mọi người. Một lời cảnh tỉnh của người đã từng sai lầm như tôi cho những cô gái khác. Hãy nhìn nhận câu chuyện của tôi để cuộc sống của bạn không gặp phải cái kết buồn như tôi. Tránh xa những cạm bẫy khiến bản thân phải gặp lỗi lầm.

Tôi cũng từng có một cuộc hôn nhân hoàn mỹ

Tôi cũng từng có một cuộc hôn nhân hoàn mỹ

Tôi cũng từng có một cuộc hôn nhân hoàn mỹ

Trước đây tôi cũng có một gia đình hạnh phúc. Chồng tôi là một người hoàn hảo, anh đẹp trai và kiếm tiền giỏi. Một mình anh có thể lo cho cuộc sống gia đình đầy đủ sung túc. Tôi luôn yêu chồng và anh cũng yêu thương tôi rất nhiều. Tôi với anh kết hôn sau khi ra trường được 2 năm. Anh nổi tiếng là mẫu người đàn ông lý tưởng được rất nhiều cô gái theo đuổi và mong muốn có được. Tôi được nhận xét là cô gái có ngoại hình xinh xắn. Một người phụ nữ đẹp có chồng tài giỏi thì còn gì bằng. Gia đình tôi đã từng là niềm ao ước của bao nhiêu người.

Nhưng đâu phải những gì các bạn nhìn thấy cũng là thật 100%. Đúng, gia đình tôi hạnh phúc, tôi không phủ nhận điều đó. Nhưng hạnh phúc ấy không liền mạch như tôi mong ước. Anh thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Mỗi lần công tác như vậy nhanh cũng 1 tháng, mà lâu có khi cả nửa năm anh mới về. 

Suốt 3 năm sau khi kết hôn tôi luôn cố gắng tìm mọi cách để duy trì tình cảm của hai vợ chồng. Dù ở xa nhau nhưng chúng tôi luôn nghĩ về nhau. Rồi tôi cũng có tin vui, tôi sinh cho anh một cô con gái dễ thương, vô cùng đáng yêu. Anh bận bịu công việc bên ngoài, đi công tác triền miên. Tôi tự nhủ và cố gắng sẽ trở thành một người mẹ tốt, một người con dâu chu toàn nội ngoại. Muốn làm hậu phương thật vững chắc để anh yên tâm công tác. Tôi cảm nhận được sự cố gắng nỗ lực của tôi được anh trân trọng, Anh dù ở xa những vẫn luôn bày tỏ tình cảm với vợ, yêu thương vợ. Anh dành cho tôi sự yêu thương vô bờ bến. Anh hứa sẽ không đi công tác trong 1-2 năm nữa. Mong tôi đợi anh, lúc đó gia đình sẽ không phải xa nhau nữa.

Tôi cũng cố gắng tự nhủ bản thân để chờ đợi anh. Những một người phụ nữ xa chồng lâu như vậy, lại một mình chăm con, tôi cũng không tránh khỏi những giây phú yếu lòng. Trong tôi luôn thèm khát về tình cảm. Muốn được yêu thương, chiều chuộng và thỏa mãn. Rồi bản ngã của cuộc đời cũng đến với tôi. Tôi không còn giữ lời hứa với anh. Tôi đã làm những chuyện tệ hại nhất. Tôi ngoại tình.

Những cuộc tình vụng trộm chỉ vì xa chồng

Xa chồng tôi cảm thấy thiếu thốn và cô đơn

Xa chồng tôi cảm thấy thiếu thốn và cô đơn

Để tránh tình trạng ở nhà nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tôi có nhờ ba mẹ hai bên trông coi con gái cho mình đi làm. Tuy anh không để tôi phải thiếu thốn thứ gì về vật chất. Nhưng tôi muốn đi làm để không phải suốt ngày u buồn đau sầu. 

Đi làm lại sau bao ngày tháng nghỉ ở nhà tôi cảm thấy thật thoải mái. Tôi có bạn bè, đồng nghiệp. Thi thoảng giao lưu ăn uống cũng khá vui. Rồi tôi thân với một đồng nghiệp cùng công ty. Cô gái ấy tên Minh Loan, một cô nàng còn trẻ nhưng có lẽ khá trải sự đời. Cách nói chuyện và hành động rất mạnh bạo. Minh Loan chưa có chồng con gì, nhưng đã có người yêu rồi. Chúng tôi hợp nhau trong mọi việc, thành ra thân nhau lúc nào không hay. Minh Loan thì đúng chất một cô gái đẹp, tự do, thích làm gì thì làm, không suy nghĩ, không cấm cản. Còn tôi lại trái ngược với Loan. Loan thấy tôi cô đơn, thiếu thốn tình cảm nên rất hay rủ tôi đi chơi. Cũng có lúc tôi đi, nhưng đa phần là từ chối.

Nhưng cũng có những lúc tôi chỉ mong được giống Loan, tự do vui chơi. Sau nhiều lần từ chối thì tôi cũng quyết định sẽ một hôm đi chơi với Loan tới bến. Muốn nếm trải cảm giác tự do của một cô gái trẻ mà trước đây tôi chưa từng trải nghiệm. Dù gì giờ chồng tôi cũng không có bên cạnh, giải trí một chút có lẽ anh cũng không ý kiến. 

Đi cùng Loan tôi cảm nhận được Loan đích thực là một dân chơi thành phố. Cô ấy chọn cho tôi một chiếc đầm sexy hết cỡ, bó sát vào cơ thể. Trang điểm thật lộng lẫy và đưa tôi tới một quán bar. Vào bar chúng tôi ngồi uống rượu và nhún nhảy theo nhạc, bỏ hết mọi buồn phiền ngoài kia để vui chơi. Một lúc sau thì Loan nhanh chóng bắt cặp được 2 người đàn ông lạ. Như kiểu số mệnh sắp đặt vậy, một anh chàng rôm rả nói chuyện với Loan. Một anh chàng lại chăm chú nhìn và quan sát tôi. 

Cứ thế 4 người chúng tôi cùng nhau uống rượu và nói chuyện. Khi cả 4 người đã ngây ngây vì rượu thì chúng tôi ra về. Tôi cứ nghĩ đơn thuần rằng Loan sẽ đưa tôi về. Nhưng không 2 anh chàng kia đưa tôi và Loan tới một khách sạn. Tôi đã ngờ ngợ điều gì đó nên hỏi Loan. Loan vẫn vui vẻ đáp bảo tôi cứ đi đi, vui thôi. Hai người đàn ông thuê phòng. Loan cùng một người đàn ông về phòng trước, tôi thấy khá bỡ ngỡ, nhưng tôi có thể hiểu lờ mờ về chuyện này. Tôi lưỡng lự một lúc rồi cũng đi cùng người đàn ông đó về phòng. Cái cảm giác được một người đàn ông ôm ấp, yêu thương mà tôi đã phải nhịn bấy lâu nay trỗi dậy. Tôi ùa theo mạch cảm xúc và không hay biết rằng tôi đang ngủ với một người đàn ông xa lạ không phải chồng. 

Tối đó chúng tôi đã có một đêm nồng cháy bên nhau. Người đàn ông đó còn trẻ nhưng lại có phần kinh nghiệm. Anh ta khiến tôi không thể quên được những cảm xúc của đêm hôm đó. Dù sáng hôm sau chúng tôi ai về nhà nấy tỏ ra như chưa có chuyện gì xảy ra. Coi đó như một lần ăn vụng và chùi mép sạch sẽ mà thôi.

Tôi không thể quên được buổi tối nồng cháy đó với người đàn ông lạ

Tôi không thể quên được buổi tối nồng cháy đó với người đàn ông lạ

Sau ngày hôm đó tôi tự nhủ bản thân mình không được sa đọa như vậy. Dù Loan có rủ tôi thêm rất nhiều lần nữa, nhưng tôi quyết tâm từ chối. Loan cũng không ép gì tôi, cô ấy hiểu tôi còn có gia đình. Nhưng những ngày xa chồng ngày một nhiều, nỗi buồn, nỗi cô đơn tràn ngập. trong lòng tôi lại khao khát có được cảm giác như buổi tối hôm đó. 

Tôi đánh liều đến quán bar một mình, tôi chọn một vị trí khá kín đáo ngồi uống rượu. Và tôi đã gặp lại người đàn ông đó. Không nói với nhau lời nào nhưng chúng tôi đều hiểu mình cần gì. Lần này tôi không muốn vào khách sạn. Tôi đã đưa người đàn ông đó về căn chung cư của cợ chồng tôi đang sống. Con gái tôi thì gửi bên ông bà nên hiện tại chỉ có mình tôi sống ở đây.

Chúng tôi cũng lao vào nhau như lần trước. Không còn suy nghĩ gì cả, lại một đêm ân ái cuồng say khiến tôi ngây ngất. Những sau mỗi lần như vậy tôi đều vô cùng hối hận. Tôi có lỗi với chồng, tôi dằn vặt bản thân. Tự nhủ sẽ không như vậy nữa. Tôi đã hai lần ngủ với người đàn ông khác không phải chồng. Dù thỏa mãn được nhu cầu của bản thân, nhưng tôi đang cắm sừng chồng mình. Tôi tự nhủ sẽ không bao giờ gặp lại người đàn ông đó nữa.

Được một thời gian, tôi dẫn nguôi ngoai, không nghĩ tới chuyện ngoại tình nữa. Nhưng bỗng một hôm nói chuyện với chồng qua điện thoại. Nỗi khao khát trong tôi lại trỗi dậy. Tôi chỉ ước chồng mình có thể ở đây để thỏa mãn vợ. Nhưng không, anh đang ở rất xa tôi. Và rồi không kiềm chế được bản thân, tôi lại một mình tới một quán bar khác lần trước. Cũng như mọi lần, tôi ngồi uống rượu một mình. Và không lâu sau đó đã có người đàn ông đến bắt chuyện với tôi. Nhanh chóng chúng tôi về căn hộ chung cư của tôi. Rồi chuyện gì tới cũng tới. Tôi đã ngủ với anh ta, quan hệ với anh ta khi chồng không có nhà. 

Sau lần đấy tôi nghiêm túc xem lại bản thân mình, thì ra tôi đã ngoại tình với 2 người đàn ông rồi. Nếu không biết dừng lại có lẽ tối sẽ lún sâu vào việc sai trái này mất. Tôi đã nghĩ trong đầu và tự dặn lòng mình phải cứng rắn lên.

Cái kết quá bất ngờ cho người phụ nữ đã ngoại tình khi chồng đi làm xa

Rồi điều gì tới cũng tới, chồng tôi phát hiện ra việc tôi ngoại tình

Rồi điều gì tới cũng tới, chồng tôi phát hiện ra việc tôi ngoại tình

Dù đã rất cố gắng kìm nén bản thân, dặn lòng phải chung thủy với chồng. Nhưng dường như bản ngã của con người tôi cứ kéo tôi đi thật xa. Một lần nữa tôi lại nghĩ nốt lần này nữa thôi. Tôi sẽ không như vậy nữa. Và lần này, lần mà tôi nghĩ sẽ là lần cuối. Tôi gọi cho người đàn ông hôm trước và anh ta nhanh chóng tới nhà tôi. Khi chúng tôi lao vào nhau thì cũng là lúc điện thoại tôi nổi tin nhắn “ chúng ta ly hôn đi em”. Mọi cảm xúc trong tôi vụt tắt, tôi đuổi người đàn ông kia đi. Bình tĩnh gọi điện cho chồng trách móc.

Tôi nghĩ rằng có phải anh đùa tôi, tôi gặng hỏi anh, anh không nói gì rồi cúp máy. Một lúc sau tôi nhận được một vài hình ảnh và đoạn video tôi ân ái với người đàn ông khác. Tôi sốc và bất ngờ. Ở đâu anh có những hình ảnh này? Anh theo dõi tôi? Hay ai đã nói với anh? Làm sao anh có thể biết được tôi ngoại tình?

Bao nhiêu câu hỏi cứ xuất hiện trong đầu. Nhưng không còn quan trọng nữa rồi. Ngay lúc đó điều quan trọng là tôi không muốn mất đi gia đình này, không muốn ly hôn. Tôi ân hận xin lỗi anh, hứa sẽ không như vậy nữa. Nhưng dường như anh không còn tin tưởng tôi nữa. Anh im lặng và muốn có thời gian suy nghĩa.

Làm sao anh biết được tôi ngoại tình khi đang ở xa?

Tôi vẫn luôn thắc mắc không hiểu vì sao anh lại có được những hình ảnh nhạy cảm của tôi với người đàn ông khác. Những hình ảnh tôi đi bar, tôi chơi bời với đàn ông. Mãi cho tới sau này khi chúng tôi ly thân, tôi mới biết thì ra anh đã lắp camera trong nhà từ lâu mà tôi không hay biết. Cũng chỉ để dõi theo cuộc sống của tôi và con khi anh đi công tác. Nhưng đâu ngờ rằng lại có ngày tôi dẫn trai về nhà. Anh không tin vào mắt mình. Anh đã thuê thám tử Sài Gòn T&T để theo dõi tôi mỗi lần tôi ra ngoài. Và những lần tôi tới bar, đi cùng người đàn ông lạ. Anh cũng đều biết rõ, biết tường tận.

Cuộc hôn nhân của tôi cứ thế kết thúc thật đáng buồn. Tôi biết lỗi sai ở mình, dù có xin lỗi bao nhiêu lần cũng không thể nào quay lại như ngày xưa. Những cô gái có chồng đi làm xa, đừng như tôi. 

T

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Là tôi-người phụ nữ ngoại tình khi chồng đi làm xa
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi