03/01/21 admin Tin tức

Ngoại tình không còn là vấn đề gì xa lạ trong xã hội hiện nay. Không một ai muốn  điều đó xảy ra với mình cả. Nhưng không may bạn phát hiện chồng bạn ngoại tình. Bạn có nắm bắt được tâm lý của anh ta không? Nếu không đón được suy nghĩ của chồng thì việc bắt quả tang anh ta ngoại tình có thể sẽ khiến bạn khó khăn trong việc xử lý. Bởi tâm lý đàn ông biến hóa khôn lường. Để giúp bạn, thám tử T&T sẽ tổng hợp lại những kiểu tâm lý đàn ông khi bị phát hiện ngoại tình phổ biến nhất hiện nay ngay sau đây.

Tỏ ra mình vô tội và im lặng khi bị phát hiện ngoại tình

Có những người đàn ông bị bát quả tang ngoại tình nhưng luôn im lặng

Có những người đàn ông bị bắt quả tang ngoại tình nhưng luôn im lặng

Một bộ phận đàn ông, khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình. Lại tỏ ra bất ngờ, sững sờ, miệng ú ớ kiểu như mình vô tội. Không nói thành lời và cứ im lặng suốt như kiểu đang giận dỗi, trách ngược lại vợ. Tuy nhiên thực chất của việc này là vì họ đang xấu hổ. Khi không biết nên làm gì để bào chữa cho lỗi lầm của mình. Bởi bản thân trước khi ngoại tình họ biết rõ. Một khi đã phản bội vợ khó có thể hàn gắn lại tình cảm như cũ.

Theo phân tích tâm lý thì việc bắt quả tang chồng ngoại tình. Giống như một đòn chí cốt đánh vào lòng tự trọng của họ. Dù ngoại tình vì bất cứ lý do gì đi nữa thì khả năng ly hôn rất cao. Nhưng nhiều chị em phụ nữ lại nghĩ cho con cái, nội ngoại hai bên. Mà tha thứ, tiếp tục cuộc hôn nhân. Nhưng họ vẫn không thể chấp nhận nhau trên danh nghĩa vợ chồng. Đời sống tình cảm dần mờ nhạt đi, khiến họ cảm thấy giống với kẻ thù.

Tìm mọi lý do để đổ lỗi và cầu xin sự bao dung

Nửa nhận lỗi nửa trách vợ

Nhận lỗi nhưng vẫn viện lý do tại vợ

Nhận lỗi nhưng vẫn viện lý do tại vợ

Tâm lý chung của đàn ông là họ sẽ không thừa nhận hành vi ngoại tình của mình. Kể cả khi họ bị phát hiện và bắt quả tang. Có khá nhiều người đàn ông họ sẽ tỏ ra giận dỗi và làm như bị oan ức. Tìm lý do để đổ lỗi cho những việc này việc kia. Nhưng cũng có một số người đàn ông khi bị bắt quả tang ngoại tình. Lại nhanh chóng dùng miệng lưỡi dẻo ngọt của mình để cầu xin sự tha thứ. Rất nhiều chị em phụ nữ vì những lời đường ngọt của chồng mà chấp nhận bỏ qua hết mọi chuyện.

Một người đàn ông có khả năng ăn nói tốt. Họ có thể dùng những lời lẽ rất hợp lý để bào chữa cho bản thân. Phần nào đó họ nhận lỗi về mình nhưng luôn có phần đổ trách nhiệm cho vợ. Vì vợ thế này thế kia nên họ mới đi ngoại tình. Nhiều chị em vì cảm thấy mình cũng có lỗi trong việc không quan tâm chồng. Nên ậm ừ cho qua mọi việc.

Một số lý do được các anh chồng đưa ra

 • Em thử nghĩ mà xem, 10 thằng đàn ông thì 9 thằng bị cám dỗ bởi những phút yếu lòng. Anh cũng vì phút yếu lòng, giận dỗi mà sai lầm. Anh hứa sẽ không tái phạm, anh sẽ bù đắp cho em. Chỉ mong em cho anh một cơ hội mà thôi.
 • Anh biết anh sai, nhưng cũng chỉ vì em quá hoàn hảo. Anh cảm giác mình không tồn tại khi ở bên em. Nên trong phút giây giận dỗi anh mới phạm sai lầm.
 • Anh thề anh với cô ta chỉ là bóc bánh trả tiền mà thôi. Không hề có quan hệ yêu đương gì cả. Anh sẽ không bao giờ lừa dối em cả. Không bao giờ có chuyện này nữa.
 • Anh bị dụ chứ anh không hề muốn làm như vậy. Anh với cô ta cũng chỉ mới gặp mặt uống nước thôi. Chưa có làm gì đi quá giới hạn cả, anh chưa làm gì có lỗi với em.

Thậm chí, một người đàn ông dẻo miệng họ có thể đưa ra hàng trăm lý do. Cách nói của họ cho bạn thấy những lý do đó là hợp lý. Đa phần chị em phụ nữ đều biết những lời nói đó là giả dối. Nhưng vì nghĩ tới hạnh phúc gia đình, con cái. Họ lại chấp nhận và bỏ qua, tha thứ và bao dung.

Hiên ngang công khai việc ngoại tình

Bị bắt quả tang ngoại tình còn hiên ngang công khai

Bị bắt quả tang ngoại tình còn hiên ngang công khai

Một trong những diễn biến tâm lý mà người phụ nữ không lường trước được. Chính là việc người đàn ông nhân cơ hội vợ phát hiện lại quay ngược lại công khai chuyện ngoại tình. Thực chất trong trường hợp này thì người đàn ông đó đã xác định mục đích ngoại tình ngay từ đầu. Họ đã cạn tình cạn nghĩa với vợ. Đã chán ngán vợ từ rất lâu rồi, chỉ chờ đợi thời điểm và công khai.

Trong trường hợp này, người đàn ông có thể:

 • Lên giọng lớn tiếng chửi mắng vợ, bảo vệ nhân tình. Thái độ
 • Ra tay đánh vợ trước mặt đông đảo mọi người.
 • Bỏ ngoài tai mọi thứ đi cùng nhân tình sống cuộc sống riêng.

Trong trường hợp này, sẽ chẳng có cơ hội nào để người phụ nữ nghĩ tới việc tha thứ cả. Hãy lấy đó làm bằng chứng ngoại tình và nộp đơn ra tòa. Đừng để bản thân mình mất hết mọi thứ. Ít nhất bạn phải giành được quyền nuôi con. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về diễn biến tâm lý đàn ông khi ngoại tình. Trong trường hợp bạn có những vấn đề liên quan tới việc chồng ngoại tình như: xác minh chồng ngoại tình, thu thập bằng chứng ngoại tình hoặc theo dõi chồng ngoại tình….Hãy liên hệ ngay với thám tử Sài Gòn T&T để được hỗ trợ tốt nhất có thể nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua: 

 • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
 • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
 • Liên hệ đặt dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
 • Email: dieutra@hotmail.com
Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » GIẢI ĐÁP: Tâm lý đàn ông khi bị bắt quả tang ngoại tình
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi