25/06/21 admin Tin tức

Trước tình trạng các ông chồng ngày càng nhiều người ngoại tình, nhiều chị em phụ nữ đã tìm tới các giải pháp để quản lý giám sát chồng một cách bí mật. Trong đó phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lại được hội chị em lựa chọn nhiều nhất. Thực chất của phần mềm này là gì? Cùng thám tử Sài Gòn T&T tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Chúng tôi chắc rằng bạn đã nghe rất nhiều về các phần mềm được cài đặt trong điện thoại để theo dõi hoặc giám sát một ai đó. Thì ở đây phần mềm theo dõi chồng ngoại tình cũng vậy. Nó là một phần mềm có tính năng định vị vị trí của người chồng; thông qua chiếc điện thoại di động.

Để sử dụng loại phần mềm này, người vợ phải âm thầm cài đặt trong chiếc smartphone của chồng. Khi chồng bạn bật kết nối internet ở bất cứ đâu, phần mềm này sẽ tự động thông báo tới điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để theo dõi trực tiếp những nơi mà chồng đã tới, tại thời điểm nào. Nhật ký di chuyển, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn bạn đều có thể quản lý từ xa. Phần mềm này được coi như thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp bạn nắm được nhất cử nhất động của chồng.

2. Những ưu điểm nổi bật của phần mềm theo dõi chồng

Sở dĩ loại phần mềm này nhận được sự quan tâm lớn từ phía chị em phụ nữ vì nó có quá nhiều những ưu điểm. Những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng rất nhiều. Điều đó không thể phủ nhận, được chứng thực qua sự trải nghiệm thực tế của người dùng. Có thể tổng hợp một số ưu điểm nổi bật ngay sau đây:

  • Thu thập thông tin nhật ký di chuyển của chồng mọi lúc mọi nơi.
  • Tự động đồng bộ nhật ký tin nhắn, nhật ký cuộc gọi tới điện thoại của bạn.
  • Đọc được tin nhắn các ứng dụng mạng xã hội đăng nhập trên thiết bị điện thoại của chồng.
  • Nghe lén được các cuộc gọi qua các ứng dụng mạng xã hội.
  • Truy cập được vào các ứng dụng, các file quản lý sao lưu trên thiết bị điện thoại người chồng.

Hầu hết các thông tin hoạt động trên chiếc điện thoại có gắn phần mềm theo dõi đều sẽ được gửi về máy chủ của người vợ. Vì thế chị em phụ nữ đều nhanh chóng nắm được thông tin. Việc lắp đặt phần mềm này cũng đem lại khá nhiều lợi ích cho người vợ như:

  • Chị em phụ nữ có thể kiểm soát thông tin hoạt động của chồng một cách chủ động mà khó bị phát hiện. Nó cũng phục vụ cho việc chị em ngăn chặn nguy cơ chồng ngoại tình hoặc bắt gian chồng ngoại tình.
  • Lại là phần mềm được cài đặt ngầm nên khó bị phát hiện, việc theo dõi được diễn ra trong bí mật mà không ai hay biết.
  • Dung lượng cài đặt phần mềm thấp nên cài đặt rất nhanh. Không mất nhiều thời gian, không tốn dung lượng máy, không gây ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy. Luôn hoạt động âm thầm, vì thế mà người chồng khó lòng phát hiện ra.

3. Những bất cập xoay quanh phần mềm theo dõi chồng

Những bất cập xoay quanh phần mềm theo dõi chồng

Những bất cập xoay quanh phần mềm theo dõi chồng

Có một sự thật mà các bạn cần biết khi sử dụng loại phần mềm theo dõi này. Phần mềm này không được phép hoạt động công khai trên thị trường. Bởi thực chất hoạt động của nó đã xâm phạm vào quyền riêng tư và đời sống cá nhân của người khác mà chưa được sự cho phép. 

Vấn đề tiếp theo là loại phần mềm này dù đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng để rò rỉ thông tin. Bởi mọi thông tin thu thập theo dõi được đều sẽ được gửi về hệ thống dữ liệu máy chủ. Vì thế mà các nhà cung cấp phần mềm đều có thể truy cập để xem được thông tin. Điều này có nghĩa không chỉ mình bạn biết thông tin của chồng mà cả những người khác cũng có thể biết. 

Vì thế mà để tránh điều này, bạn nên chọn những đơn vị có độ uy tín cao, có tâm với nghề. Khi sử dụng phần mềm cần làm hợp đồng ký kết về bảo mật thông tin. Tránh trường hợp thông tin cá nhân vị lộ làm ảnh hưởng tới đời sống riêng tư của các bạn. Có những bên làm việc không uy tín, họ có thể sử dụng thông tin quý báu khi khai thác được để bán cho những bên liên quan. Nguy hiểm hơn là những thông tin về tài khoản cá nhân như: ngân hàng, tín dụng, công ty…. Nếu bị lộ sẽ gây ra hậu quả nặng nề, khó kiểm soát.

4. Giá lắp đặt phần mềm theo dõi chồng là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm theo dõi có tính năng như vậy. Có cả những phần mềm ứng dụng cung cấp miễn phí. Tuy nhiên thường sẽ không có nhiều tính năng như kể trên. Và những phần mềm miễn phí chỉ cho sử dụng miễn phí trong vài ngày. Và muốn sử dụng tiếp sẽ phải mất phí. 

Do không nằm trong các hoạt động cho phép kinh doanh nên hầu hết những phần mềm này không công khai trên các kho ứng dụng của các hệ điều hành. Mà thường được cấp bởi các tổ chức, nhà sản xuất. Hiện này giá cho một phần mềm theo dõi đầy đủ chức năng như vậy sẽ dao động trong khoảng 10-40 triệu đồng. Cũng có thể thấp hơn khoảng 5-7 triệu nhưng với ít tính năng hơn. Mức giá phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Càng nhiều tính năng giá càng đắt.

Xét về giá cả có thể thấy một phần mềm theo dõi như vậy có giá khá đắt. Tuy nhiên nếu để phục vụ cho mục đích cần thiết thì đó là mức giá xứng đáng. Liên quan tới hạnh phúc gia đình mà. Mặt khác, bạn cũng có thể theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình bằng cách khác. Sử dụng các dịch vụ theo dõi ngoại tình của đơn vị thám tử. Với dịch vụ này, chi phí không quá nhiều mà hiệu quả lại cao. Bạn có thể chủ động thuê thám tử theo dõi khi cần thiết. Lại được thu thập chứng chứ đầy đủ, xác minh. Giúp ích cho bạn trong việc buộc tội anh chồng.

4. Giải đáp: Có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng?

Có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng?

Có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng?

Như đã nói ở phần trên, về mặt pháp luật thì việc bạn tự ý lắp đặt phần mềm theo dõi một ai đó là vi phạm pháp luật. Bạn chưa được sự cho phép của đối phương, đã tự ý theo dõi họ. Nếu bị phát hiện hoặc gây ra hậu quả gì, bạn có thể bị đối phương khởi kiện và truy cứu trách nhiệm vì tội danh xâm phạm quyền riêng tư. Xâm phạm đời tư làm lộ thông tin cá nhân. Bị phạt hành chính, hoặc có thể phải ngồi tù lên tới 2 năm nếu bị phát hiện.

Mặt khác nếu phần mềm đó gây ra những hậu quả có tổn thất lớn. Thì bạn còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Chúng tôi có thể lấy ví dụ đơn cửa như sau:

Bạn âm thầm cài đặt phần mềm theo dõi vào điện thoại của chồng. Hằng ngày bạn vẫn xem được nhật ký hoạt động, di chuyển, tin nhắn, cuộc gọi của chồng. Những dữ liệu có trong điện thoại của chồng. Nhưng nếu chồng bạn là một người có chức vụ cao trong công việc, anh ta thường xuyên phải trao đổi công việc với đồng nghiệp qua tin nhắn. Trong đó có những tin nhắn quan trọng liên quan tới tài chính, tới phương án của công ty. Chẳng may việc bạn truy cập để kiểm tra dẫn tới rò rỉ thông tin. Dẫn tới thất thoát thông tin khiến công ty của chồng bạn gặp khó khăn.

Trong trường hợp này nếu bị phát hiện, và bên công ty của chồng bạn chứng minh được thiệt hại là do bạn gây ra thì họ có quyền khởi kiện bạn.

5. Một số trường hợp lách luật thì có vi phạm pháp luật?

Vì tính chất nhạy cảm liên quan tới pháp luật mà những phần mềm theo dõi như vậy đều hoạt động một cách bí mật. Nhưng nhiều người biết mà vẫn quyết sử dụng, dù tình hình thực tế không nhất thiết phải dùng. Bởi vậy họ nghĩ ra nhiều chiêu trò nhằm có thể lách luật. Cụ thể chúng tôi sẽ lấy ví dụ một số trường hợp cụ thể như sau:

Mua điện thoại rồi tặng cho chồng

Nhiều người vợ lấy danh nghĩa là mua điện thoại tặng chồng. Nhưng đã âm thầm nhờ các đơn vị cung cấp phần mềm lắp đặt phần mềm theo dõi vào chiếc điện thoại đó. Sau đó đem tặng cho chồng. Và người chồng chính thức trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại. Dĩ nhiên anh ta cũng sẽ không thể biết được trong chiếc điện thoại đó đã có sẵn phần mềm theo dõi. 

Chính trong trường hợp này thì người chồng lại là người sử dụng trực tiếp chiếc điện thoại. Còn người vợ chỉ là người mua. Nhiều người sẽ nghĩ là vô tội, tuy nhiên thực tế, nếu lách luật bằng cách này, bạn vẫn đang vi phạm vào luật quy định về quyền riêng tư cá nhân, tổ chức. Nếu sự việc bị phát hiện thì cả bạn và đơn vị cung cấp lắp đặt dịch vụ đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Xin ý kiến của chồng để cài đặt phần mềm

Nhiều người vợ đã rất cẩn thận trách vi phạm quyền riêng tư bằng cách hỏi ý kiến của chồng về việc lắp đặt phần mềm định vị số điện thoại vào máy chồng. Với cách nói giảm nhẹ đi mọi thứ, nhiều người chồng không hiểu hết về phần mềm này, lại chỉ nghĩ đó là phần mềm kết nối để định vị hoặc hiểu sang một phần mềm nào đó. Vì thế mà đồng ý cho vợ cài đặt trong mơ hồ. Tuy nhiên hành vi này của bạn cũng không thoát khỏi tội danh lừa gạt và xâm phạm quyền riêng tư. Vì thế dù có lách luật dưới hình thức nào thì cũng vẫn tồn tại nhiều hậu quả.

6. Tổng kết

Qua những thông tin chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về phần mềm theo dõi chồng. Dựa vào đó bạn cũng có thể sáng suốt hơn trong quyết định của mình. Biết được câu trả lời có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng hay không? Nếu có thì chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cần thiết, cấp bách, mang tính quyết định. Một khi sử dụng cần có sự cân nhắc thật cẩn thận, tránh những hệ lụy về sau. Bạn cũng có thể tham khảo một số cách theo dõi ngoại tình khác như: thuê dịch vụ thám tử điều tra xác minh ngoại tình. Đây là dịch vụ vừa an toàn lại hiệu quả cao.

Nếu bạn cần tư vấn về phương án theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với thám tử Sài Gòn T&T để được tư vấn nhé!

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » GIẢI ĐÁP: Có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình?
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi