26/07/22 admin Tin tức

Cầu Giấy là một quận thuộc nội thành Hà Nội, tại đây kinh tế vô cùng phát triển, đời sống của người dân tăng cao. Cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Cầu Giấy tăng lên trong vài năm trở lại đây.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử Cầu Giấy?

Hiện nay dịch vụ thám tử tư đang rất hot trên thị trường và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Khi cuộc sống ngày càng ổn định và tăng cao hơn cũng đồng nghĩa họ dành thời gian cho mọi “thú vui” khác của mình. Từ đó nảy sinh nhiều nghi ngờ trong cuộc sống hơn. Vậy khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử Cầu Giấy?.

dịch vụ thám tử Cầu Giấy

  •  Có nghi ngờ vợ hoặc chồng của mình ngoại tình
  •  Khi mà bạn cho ai đó vay tiền và họ đang bỏ trốn
  •  Muốn theo dõi con cái khi có những dấu hiệu bất thường trong cuộc sống. Nghi ngờ con có mối quan hệ yêu đương, bạn bè không lành mạnh.
  •  Muốn điều tra doanh nghiệp đối thủ xem họ có gian lận, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh hay không?
  •  Muốn điều tra đối thủ kinh doanh, bí mật kinh doanh để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường
  •  Có người thân bị thất lạc, mất tích lâu ngày chưa có tin tức
  •  Khi bạn bị mất xe, mất điện thoại và muốn tìm lại
  •  Tìm kiếm thú cưng bị mất tích, bắt trộm

Không chỉ có vậy mà một khi bạn có nhu cầu tìm kiếm, điều tra về bất kỳ vấn đề nào đó. Hoặc muốn có câu trả lời về sự nghi ngờ của mình thì đều có thể tìm kiếm dịch vụ thám tử tư tại Cầu Giấy. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết toàn bộ vấn đề của mình.

T&T cung cấp mọi dịch vụ thám tử Cầu Giấy tốt nhất?

Như đã nhắc ở trên, Cầu Giấy là một trong những quận nội thành Hà Nội có điều kiện phát triển kinh tế nhộn nhịp. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Cầu Giấy của mọi người tăng cao. Vì thế mà các công ty, văn phòng thám tử xuất hiện nhiều. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng.

Bên cạnh đó, vì có quá nhiều công ty, văn phòng thám tử khác nhau khiến cho bạn băn khoăn với những lựa chọn đó. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn một địa chỉ thám tử Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất.

dịch vụ thám tử Cầu Giấy

T&T địa chỉ tại số 19, ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là nơi bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin với dịch vụ thám tử tư.

Có thể nói với hơn 20 năm kinh nghiệm, tại đây cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ. Chẳng hạn như: điều tra ngoại tình, điều tra doanh nghiệp hay tìm thú cưng,… Với đa dạng dịch vụ như thế này đảm bảo sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Thám tử T&T là một văn phòng hoạt động trên lĩnh vực thám tử không chỉ tại Cầu Giấy – Hà Nội. Còn trên nhiều địa bàn tỉnh thành khác cả nước. Tại đây, T&T sẽ giúp bạn giải quyết mọi nghi vấn gặp phải kèm theo hình ảnh và video chính xác nhất. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, vì thế mà bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Tại dịch vụ thám tử Cầu Giấy cung cấp những gì cho bạn?

dịch vụ thám tử Cầu Giấy

– Dịch vụ thám tử Cầu Giấy cho gia đình: T&T sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu rất nhiều các vấn đề trong cuộc sống gia đình. Phải kể đến như: tìm hiểu, cung cấp thông tin của người thân sống xa nhà. Giám sát, cung cấp thông tin về cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Tìm kiếm người thân mất tích hay đi lạc đường, ngay cả vấn đề về con cái thì T&T cũng có thể giúp bạn tư vấn, giám sát. Các mối quan hệ, hoạt động của con em khi bố mẹ đi công tác xa và bận công việc.

– Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp gồm nhiều loại điều tra như: Điều tra thông tin của doanh nghiệp. Điều tra đối tác làm ăn, điều tra doanh nghiệp đối thủ, nội gián công ty,…

Đây chính là những dịch vụ mà thamtutu.net cung cấp cho bạn. Với mỗi một loại hình dịch vụ đều có chuyên viên thám tử đảm nhận. Đặc biệt đội ngũ thám tử của T&T có kinh nghiệm và được đào tạo bàn bản về chuyên môn nghiệp vụ. Vì vậy quá trình làm việc, lấy thông tin cũng sẽ không có quá nhiều khó khăn.

– Tại Cầu Giấy có rất nhiều doanh nghiệp, công ty hoạt động về thám tử tư. Rất nhiều doanh nghiệp nổi lên nhờ vào chạy quảng cáo. Vì thế mà bạn không nên quá tin tưởng vào đó. Cần phải điều tra thông tin doanh nghiệp một cách rõ ràng và cụ thể nhất để tránh gặp phải dịch vụ thám tử Cầu Giấy lừa đảo.

– Tiếp theo nên khảo giá trước khi sử dụng dịch vụ, giá cả của mỗi công ty sẽ có mức khác nhau. Thế nhưng bạn cũng nên tìm hiểu trước để tránh trường hợp bị bóp giá.

– Khi đàm phán, làm việc cần phải có hợp đồng rõ ràng, có chữ ký và được làm thành hai bản. Trước khi ký bạn cũng nên đọc lại một lượt để nắm được vấn đề cơ bản của hợp đồng.

Trên đây là các thông tin hữu ích về dịch vụ thám tử Cầu Giấy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại T&T liên hệ ngay đến các chuyên viên tư vấn để được giải đáp. 

Hãy liên hệ với T&T ngay khi bạn có nhu cầu:

Số điện thoại: 0974 007 007 – 0833 007 007

 

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Dịch vụ thám tử Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp nhất
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi