28/01/21 admin Tin tức

Người ta vẫn thường ví von việc ngoại tình giống như một căn bệnh nguy hiểm. Nó có thể giết chết hạnh phúc của một gia đình. Và hầu hết chị em phụ nữ đều mất bình tĩnh khi phát hiện chồng ngoại tình. Họ điên lên, mất hết lý trí. Và luôn muốn bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận và mạnh tay xử lý nhân tình của chồng. Nhưng liệu có nên bắt quả tang chồng ngoại tình không? Cùng thám tử điều tra T&T tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xung quanh việc ngoại tình có rất nhiều ý kiến khác nhau. Người cho rằng nên bắt quả tang tại trận để xử lý. Người lại cho rằng nên xử lý tinh tế để hạn chế việc đẩy cuộc hôn nhân vào đổ vỡ. Để giúp các bạn hiểu hơn, thám tử T&T sẽ phân tích sâu hơn về vấn đề này trong phần sau đây.

1. Giải đáp: Có nên bắt quả tang tại trận chồng ngoại tình?

Từng lắng nghe rất nhiều tâm sự của khách hàng. Cũng từng thực hiện rất nhiều nhiệm vụ theo dõi điều tra chồng ngoại tình. Nên theo ý kiến riêng của thám tử T&T là không nên.

Lý do không nên bắt quả tang chồng ngoại tình

Tổn thương nặng nề tới tình cảm tâm lý người vợ

Tổn thương nặng nề tới tình cảm tâm lý người vợ

Tổn thương nặng nề tới tình cảm tâm lý người vợ

Việc bắt tại trận chồng ngoại tình nó giống như con dao hai lưỡi vậy. Dù biết đó là chứng cứ quan trọng để chồng không thể chối cãi. Nhưng nó lại vô tình đẩy tình cảm gia đình vào thế khó. Dẫu mục đích bắt quả tang của người vợ chỉ muốn chồng hối lỗi. Chứ không muốn gia đình tan vỡ. 

Nhưng tâm lý chung của chị em phụ nữ khi bị phản bội là rất sốc. Họ đặt niềm tin vào chồng, mong muốn hạnh phúc dài lâu. Hy sinh mọi thứ, ngay cả tuổi xuân đẹp nhất của mình vì chồng. Nhưng nhận lại sự phản bội cay đắng. Giống như một mũi tên thật đau đâm trúng tim họ. Chỉ vậy thôi cũng khiến họ đau đớn và nhớ cả đời chứ đừng nói tới việc tận mắt chứng kiến.

Làm bẽ mặt và khiến người chồng xấu hổ

Người đàn ông vốn lòng tự trọng rất cao, cái tôi lớn. Một khi họ bị bắt quả tang ngoại tình, chắc chắn sẽ không khỏi xấu hổ, bẽ mặt. Nếu người đàn ông không hiểu và yêu thương vợ. Họ sẽ nghĩ người vợ không hiểu được tâm  lý của mình. Vì vậy mà việc này dễ dẫn tới chấm dứt hôn nhân ngay. Mặc dù người chồng mới là người mắc lỗi.

Giả sử một trường hợp cụ thể, người chồng chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu nên ra ngoài. Nhưng chưa bao giờ có ý định rời bỏ vợ con. Song vì bị vợ bắt quả tang và làm ầm ĩ khiến anh ta xấu hổ. Dù vợ chồng có tha thứ cho nhau, chung sống bên nhau. Nhưng anh ta sẽ bị quá khứ đó làm cho không thoải mái. Nếu chuyện chỉ vợ chồng đóng cửa bảo nhau sẽ khác. Nhưng một khi xung quanh ai cũng biết. Thì dù người đàn ông có cố gắng thế nào vẫn xuất hiện bức tường ngăn cách với vợ.

Tâm lý vợ chồng bất ổn

Việc bắt quả tang dễ khiến cả hai mệt mỏi nhiều hơn. Đặc biệt người chồng sẽ cảm thấy chán nản và buông xuôi. Anh ta sẽ nghĩ dù gì cả thiên hạ đều biết anh ta ngoại tình. Dù anh ta có quay về với gia đình cũng không hết tiếng đồn. Nên thường chọn giải pháp buông xuôi. Nhưng ngược lại, anh ta cũng không dành sự tôn trọng cho vợ. 

Trường hợp nào nên bắt quả tang chồng ngoại tình?

Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng cứ cố phủ nhận

Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng cứ cố phủ nhận

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, thám tử T&t rút ra kinh nghiệm, chỉ nên bắt tại trận chồng ngoại tình trong 2 trường hợp sau:

  • Dù đã có rất nhiều bằng chứng về việc ngoại tình. Nhưng người chồng vẫn phủ nhận và chối cãi. Vẫn ngang nhiên thách thức vợ.
  • Chồng ngoại tình và ruồng bỏ vợ con, cạn tình cạn nghĩ. Người vợ xác định sẽ ly hôn thì nên bắt tang tại trận.

Ngược lại, nếu người chồng ngoại tình nhưng biết hối hận. Cầu xin sự tha thứ, muốn sửa chữa sai lầm. hãy cho anh ta một cơ hội để làm lại từ đầu.

2. Làm gì khi biết chồng ngoại tình?

Cần bình tĩnh mới có thể xử trí được vấn đề tốt nhất

Cần bình tĩnh mới có thể xử trí được vấn đề tốt nhất

Hãy bình tĩnh xử lý một cách thông minh, khéo léo. Thay vì bắt quả tang tại trận, bạn có thể làm một số việc sau:

  • Đầu tiên, phải thật bình tĩnh, nén cơn giận lại. Đừng phát ngôn hoặc làm gì khi cơn tức giận tột đỉnh. Đừng nghĩ tới việc sẽ đánh ghen các kiểu. Cùng đừng nghĩ tới việc sẽ rêu rao mọi chuyện lên mạng xã hội. Nếu bạn làm vậy thì mọi quyết định sau này sẽ rất khó khăn.
  • Khi bình tĩnh rồi, hãy thẳng thắn nói chuyện cùng chồng. Thay vì bắt quả tang, bạn có thể đưa ra các bằng chứng ngoại tình của anh ta. Cho anh ta thấy bạn đã đau khổ và mất niềm tin thế nào khi phát hiện sự thật.
  • Vẫn chu toàn trách nhiệm của mình. Vẫn chăm sóc chồng con, việc nhà, nội ngoại. Im lặng nhưng chứng minh cho anh ta thấy bạn thực sự là người vợ tốt của anh ta. Sẽ chẳng thể tìm được ai thay thế bạn cả. Điều đó cũng cho anh ta tự nhìn lại bản thân mình. Anh ta sẽ tự xấu hổ với bạn và nhận ra lỗi lầm của mình.
  • Khi anh ta cầu xin tha thứ, hãy xem thái độ của anh ta để đưa ra quyết định. Sống lạc quan và thực tế. Nếu quyết định tha thứ thì không chì triết, không chỉ trích quá khứ. Còn nếu dứt khoát cũng dứt khoát trong yên bình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về việc có nên bắt quả tang chồng ngoại tình của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần trợ giúp điều tra chồng ngoại tình. Hãy liên hệ với công ty thám tử điều tra T&T theo thông tin sau:

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » GIẢI ĐÁP: Có nên bắt quả tang tại trận chồng ngoại tình?
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi