28/01/21 admin Tin tức

Vào độ tuổi đẹp nhất của mình, 22 tuổi, tôi vừa học xong đại học. Muốn kiếm được một công việc có thu nhập tốt tại đất Hà Nội thật khó. Đi làm nhân viên thực tập với mức lương 3 triệu. Không đủ để tôi có thể sống tốt hơn. Tôi không có nhiều lựa chọn, vì chưa có kinh nghiệm gì cả. Khi đó Phú ngỏ lời cầu hôn tôi. Tội ưng thuận đồng ý nhanh chóng. Tự thấy bản thân mình có chút nóng vội. Tình yêu chưa đủ lớn, cũng chưa tìm hiểu sâu đậm về nhau. Nhưng cũng vì vậy mà giờ đây tôi phải chứng kiến cảnh chồng mình ngoại tình. Thật đắng cay cho số phận của tôi.

Cuộc hôn nhân nhanh chóng

Hạnh phúc vội vàng khiến sau này tôi phải trả giá

Hạnh phúc vội vàng khiến sau này tôi phải trả giá

Phú là trai Hà Nội, anh năm nay đã 31 tuổi. Nhưng có lẽ vì sống sung sướng từ nhỏ nên anh trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. Tính tình xởi lởi, vui vẻ. Luôn biết quan tâm và ga lăng với phụ nữ. Anh đang làm quản lý cho một nhà hàng ăn uống có tiếng. Anh không ở chung với ba mẹ, có nhà riêng trong ngõ sâu. Tôi có cảm tình với anh ngay từ ngày đầu gặp gỡ. Chúng tôi quen và yêu khá nhanh. Tính ra từ lúc yêu tới khi cưới chỉ vỏn vẹn 6 tháng. Mọi quyết định với chúng tôi đều nhanh như cách chúng tôi yêu nhau vậy. 

Yêu nhau say đắm, cảm giác như đã tìm được một nửa còn thiếu của mình. Chúng tôi quyết định kết hôn, anh tỏ ra rất vui. Tôi cảm nhân được hạnh phúc, cứ ngỡ như mọi thứ đang rất tốt đẹp. Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự hân hoan vui mừng của cả hai gia đình. Người mừng nhất có lẽ là ba me anh. Vì anh cũng có tuổi nên ba mẹ luôn mong anh sớm cưới vợ. 

Sau khi cưới, chúng tôi sống tại nhà riêng của anh trong ngõ nhỏ. Hàng xóm láng giềng cũng khá thân thiện. Thấy tôi là thành viên mới của ngõ nên ai cũng quan tâm, chào hỏi và giới thiệu. Dù được giới thiệu nhưng tôi chưa thể nhớ hết được tên mọi người xung quanh. 

Rồi đột nhiên hàng xóm sát cạnh nhà tôi vỡ nợ, phải bán nhà về quê sinh sống. Vậy là chúng tôi lại chia tay hàng xóm cũ và đón chào hàng xóm mới. Hàng xóm mới sát vách với nhà tôi là một cô gái trẻ, khuôn mặt xinh xắn, dáng người thanh mảnh. Cô ấy tên là Ngân. Ngân năm nay vừa tròn 20 đang là sinh viên đại học. Em quê ở miền Trung, gia đình cũng có điều kiện nên ba mẹ mua nhà cho con gái ở tiện việc học hành. 

Nghe Ngân tâm sự kể về gia đình, tôi ngưỡng mộ cô ấy vô cùng. Một cô gái sinh ra trong gia đình có điều kiện. Nhưng Ngân lại rất chủ động để lo cho bản thân. Em tự đi làm thêm và không xin tiền ba mẹ. Còn có tiền dư dả để mua quà mỗi lần về thăm nhà. Thấy tính Ngân cũng thân thiện, nên tôi hay lui tới nói chuyện. Giữ mối quan hệ hàng xóm thân thiết với minh. Coi như cô em gái để tâm sự, vì cũng trạc tuổi nhau nên chúng tôi nói chuyện hợp lắm. Mọi chuyện to nhỏ tôi đều tám với Ngân. 

Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi mang thai

Cưới nhau được 3 tháng, tôi vui mừng báo tin với chồng mình đã mang thai. Anh nhảy cẫng lên vui sướng. Suốt cả ngày hôm đó anh cười suốt, lại gọi điện khoe khắp nơi. Hết gia đình lại khoe bạn bè. Tôi thấy rõ niềm vui hạnh phúc trong anh. Cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Từ ngày tôi bầu, anh không cho tôi nội trợ nữa. Tự mình đi chợ và mua món ngon, rồi vào bếp nấu nướng thay tôi.

Anh còn sợ tôi buồn nên thường hay gọi Ngân sang nhà chơi, ăn cơm cùng vợ chồng tôi cho vui. Nhưng do công việc của anh bận rộn. Anh có gửi tiền cho Ngân, nhờ em đi chợ hộ luôn cho vợ chồng tôi. Rồi thậm chí có những hôm tôi đi làm về tới nhà. Đã thấy anh và Ngân đang cười nói rôm rả nấu ăn trong bếp. Nhìn mâm cơm ngon lành, nóng hổi. Đầy đủ các món mà tôi thèm. Tôi cảm thấy biết ơn vô cùng, thầm cảm ơn anh và Ngân đã chăm sóc cho tôi. Lo lắng cho tôi, nấu những món tôi thèm.

Rồi dần dần bụng tôi ngày một lớn hơn, việc đi lại cũng khó khăn hơn. Hai vợ chồng lần đầu có con nên có nhiều bỡ ngỡ. Tự mình sắm sửa hết các đồ dùng chuẩn bị cho việc đi sinh. Anh chủ động tự mình đi mua, tay xách nách mang đủ thứ về nhà. Hỏi ra thì anh nói mọi thứ là Ngân mua hộ. Anh chỉ sang nhà Ngân mang chúng về mà thôi. 

Những ngày Ngân đi làm thêm thường về muộn. Vậy mà anh cũng đợi bằng được Ngân về để sang lấy đồ đã nhờ Ngân mua. Rồi cũng có những buổi Phú bảo cần đi mua thêm thứ này thứ kia. Nói sẽ nhờ Ngân đi cùng để dễ bề mặc cả. Tôi cũng đồng ý, chả nghĩ ngợi gì nhiều. 

Tới khi tôi sinh con, mẹ tôi từ quê có lên Hà Nội để chăm. Lúc này Phú lại chuyển lại toàn bộ công việc cho mẹ tôi. Anh để mẹ chăm sóc cho tôi, anh chuyển ra phòng khách ngủ riêng. Rồi anh thường xuyên đi vắng. Anh nói công việc của nhà hàng nhiều nên anh phải tăng ca. Có những hôm anh vừa đi làm về đã vội vã chạy sang nhà Ngân. Chỉ đề nhờ cô ấy đem đi giặt hộ ít áo khoác mùa đông. 

Tôi nghi ngờ chồng ngoại tình

Tôi nghi ngờ chồng ngoại tình

Vào ngày trời trở lạnh, anh nói nhà hàng đông khách nên tối về muộn. Đúng hôm đó bé con lại bị ho. Sờ trán con thấy nóng quá, con sốt. Sợ báo anh cũng không về sớm được để đưa con đi viện. Tôi mới chạy sang nhà Ngân, vốn định nhờ cô ấy trở mẹ con tôi đi viện. Nào ngờ, khi vừa sang tới cửa nhà, chuẩn bị gõ cửa. Thì tôi thấy đèn tắt, tô nghe rõ có tiếng của chồng mình trong đó. Tôi như chết lặng, đứng ép sát vào cửa để nghe ngóng. Đúng, là anh Phú, anh đang ở trong nhà của Ngân. Họ đang vui vẻ nói chuyện, tâm sự với nhau. 

Vậy mà anh nói với tôi, anh đang ở nhà hàng. Thì ra bấy lâu nay anh vẫn luôn nói dối, đi sớm về muộn để ở bên nhà của Ngân. Cô gái hàng xóm tôi từng xem như chị em trong nhà. Còn rất tin tưởng gửi gắm bao nhiêu tâm sự. Vậy mà giờ đây cô ta lại đang ngoại tình với chồng tôi. Tô còn nghe rõ mồn một, họ hứa hẹn với nhau sẽ bên nhau trọn đời. Anh nói với cô ta, anh đang đợi có thời cơ thích hợp sẽ ly hôn với tôi. Rồi sẽ cưới cô ta làm vợ. Anh nói chắc như đinh đóng cột, rằng anh hết yêu tôi rồi. 

Khi nghe được những lời nói này từ anh. Tôi hụt hẫng vô cùng. Tôi chính là người đã quá tin tưởng vào Ngân. Không mảy may đề phòng. Khi biết họ thề non hẹn biển với nhau. Tôi biết mình đã ngu ngốc trong suốt thời gian qua. Tôi đã nghĩ tới cảnh tượng ly hôn. Vì thế mà tôi quyết định tìm tới văn phòng thám tử T&T. Tôi muốn các thám tử giúp tôi thu thập bằng chứng ngoại tình để làm chứng cứ trước tòa.

Nhờ thám tử T&T, tôi phát hiện ra chồng mình là kẻ lăng nhăng

Anh ngoại tình với cô gái hàng xóm mà lâu nay tôi vẫn xem như chị em

Anh ngoại tình với cô gái hàng xóm mà lâu nay tôi vẫn xem như chị em

Tôi trình bày sơ qua câu chuyện và yêu cầu của mình. Các thám tử đã nhanh chóng nắm bắt được cốt lõi của sự việc. Sau khi ký kết hợp đồng, các thám tử bắt đầu kế hoạch theo dõi chồng tôi. Hằng ngày tôi vẫn sinh hoạt mọi thứ như thường. Vẫn cố tỏ ra không biết gì, sốt ruột đợi chờ tin tức của các thám tử. 

1 ngày trôi qua, 2 ngày rồi cũng hết 1 tuần theo dõi. Tôi nhận được mail báo cáo của thám tử. Việc các thám tử xác minh chồng tôi ngoại tình với cô gái tên Ngân không nằm ngoài dự đoán của chúng tôi. Nhưng bất ngờ hơn cả là họ đã qua lại với nhau từ rất lâu rồi. Từ ngày tôi có bầu được 4 tháng. Suốt thời gian tôi bầu bì, anh bị cấm vận. Nên đã tìm tới cô ta, hứa hẹn đủ điều với cô ta. Để rồi hai người phải lòng nhau lúc nào không hay.

Nhưng tin nhắn trao đổi tình cảm, những câu nói mùi mẫn. Họ còn định sẵn kế hoạch trong tương lai. Đã tính với nhau xem có bao nhiêu đứa con. Những tưởng những câu nói đó anh chỉ nói với duy nhất mình tôi. Nào ngờ tôi không phải người duy nhất. Bao nhiêu bằng chứng, hình ảnh, video. Là bấy nhiêu vết dao đâm nát trái tim tôi. 

Điều tôi sốc nhất là các thám tử còn điều tra ra được tình trường của chồng tôi trước khi lấy vợ. Thì ra trong quá khứ anh từng yêu rất nhiều cô gái. Ai cũng được một thời gian rồi chia tay. Anh từng có tiếng lăng nhăng. Từng có cô gái tới tận nhà anh để bắt cưới vì làm cô ta có bầu. Nhưng vì lý do gì đó sau này mọi chuyện lại được giải quyết êm gọn. 

Thì ra có mỗi tôi tin anh là người chung thủy. Cứ ngỡ cưới được người mình yêu, thủy chung. Ai ngờ tôi cũng chỉ là một người bị anh lừa mà thôi. Bản tính lăng nhăng đã ngấm sâu vào trong máu của anh. Dù đã là vợ chồng, nhưng anh cũng không bỏ được thói hư của mình. Tôi quyết định không thể im lặng được nữa. Tôi nói chuyện rõ ràng mọi thứ với anh. Ban đầu anh chối đây đẩy, nhưng khi tôi đưa ra tập bằng chứng. Anh cứng họng không thể chối cãi. 

Cứ ngỡ anh sẽ van xin tôi tha thứ, nhưng không. Anh lại lên mặt mắng tôi ngu ngốc thì tự chịu. Anh sẵn sàng nói không ở được thì chia tay. Bao nhiêu hi vọng của tôi tắt hẳn. Tôi vẫn mong tình yêu anh dành cho tôi là chân thật. Vẫn le lói chút hi vọng anh sẽ vì tôi mà từ bỏ tính lăng nhăng. Nhưng tôi đã nhầm, đã sai thật sự. 

Tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân, ly hôn với anh. Để xem anh có thể ở bên Ngân được bao lâu. Tới giờ phút này tôi cảm ơn thám tử T&T rất nhiều. Nếu không có các thám tử tôi sẽ chẳng thể biết về tình trường ăn chơi của anh. Tôi vẫn cảm thấy may mắn khi mình đã dứt được con người đó. Dù lỡ dở một lần đò, nhưng tôi không xấu hổ, không tủi thân. Tôi mạnh mẽ hơn và cảm thấy cần kỹ càng hơn trong mọi mối quan hệ. Trong tình yêu, vội vàng luôn khiến con người ta phải trả giá.

Nếu bạn cũng rơi vào tình huống như tôi, hãy nhờ thám tử điều tra T&T. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất để đưa ra quyết định chính xác cho cuộc đời mình.

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Chồng ngoại tình với sinh viên hàng xóm khi vợ mang thai
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi