28/01/21 admin Tin tức

Dành lời cảm ơn rất nhiều tới dịch vụ thám tử của công ty thám tử điều tra T&T. Nhờ phát hiện ra sự thật mà tôi có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân của mình. Dù mọi chuyện đã diễn ra khá lâu, nhưng hôm nay ngồi lại. Tôi mới có cơ hội để chia sẻ cùng bạn đọc của thám tử T&T. Hy vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp các bạn cảnh giác hơn trong việc thuê người giúp việc.

Lý do tôi thuê người giúp việc

Chồng ngoại tình với giúp việc tại chính ngôi nhà của chúng tôi

Thuê giúp việc với mong muốn có thời gian tập trung cho sự nghiệp

Vợ chồng chúng tôi cũng có thời gian yêu đương hẹn hò gần 3 năm trời rồi mới kết hôn. Cuộc sống vợ chồng đầm ấm hạnh phúc ai cũng mơ ước. Khi tôi sinh bé đầu lòng được 2 tháng. Vì không gần ba mẹ hai bên. Nên mọi thứ tôi phải tự mình làm hết. Vất vả, mệt mỏi, stress vô cùng. Anh lại đi làm từ sớm tới khuya nên không giúp đỡ tôi việc nhà được. 

Không có ai hỗ trợ việc nhà, tôi quyết định bàn với anh để thuê giúp việc. Anh nhanh chóng đồng ý, anh cũng muốn tôi được nghỉ ngơi. Thế rồi mọi chuyện bắt đầu từ khi giúp việc tới nhà tôi làm. Chính tôi là người đã tạo ra mối oan nghiệt này. Để chồng mình ngoại tình với người phụ nữ khác ngay trong tổ ấm của vợ chồng tôi.

Mọi việc bắt đầu từ khi nhà có người giúp việc

Có người giúp việc thì tôi cũng đỡ vất vả hơn. Tôi có thời gian nghỉ ngơi và làm một số việc để chuẩn bị cho việc đi làm lại. Bé con được 5 tháng, tôi bắt đầu đi làm trở lại. Thấy chị giúp việc cũng nhanh nhẹn, lại cẩn thận. Nên tôi khá yên tâm giao bé cho chị chăm sóc trong thời gian đi làm. Quay trở lạ I với công việc cũng khá suôn sẻ. Tôi lại cảm thấy vui vẻ hơn, không còn ru rú ở nhà nữa.

Nhưng tôi đi làm lại chưa được 2 tháng thì công ty chồng tôi lại cho nhân viên nghỉ vì dịch không có khách. Nói thêm là chồng tôi làm bên du lịch nên dịch bệnh công ty đóng cửa hết. Lại chưa thể đi xin việc ở nơi khác được vì tình hình dịch đang phức tạp, Ngành du lịch đang tạm ngưng mọi hoạt động. Thế là anh thất nghiệp. Anh ở nhà tìm kiếm công việc gì đó làm online, cộng tác viên. Rồi phụ giúp người giúp việc chăm sóc bé con.

Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện chồng ở nhà sẽ ngoại tình với ô sin. Bởi chị giúp việc cũng là người ở quê giới thiệu. Quen biết bố mẹ tôi ở quê. Lại có chồng con ở quê rồi nên tôi không mảy may nghi ngờ gì cả. Thế nhưng đời không như mơ, cũng chẳng biết trước được điều gì.

Tôi kể chuyện cho đồng nghiệp ở công ty nghe. Ai cũng nói tôi không sợ mất chồng à mà để chồng ở nhà với ô sin. Tôi lại phì cười đùa lại “ ai lấy thì cho luôn”. Nhưng rồi lâu dần, mỗi lần tôi đi làm về đều thấy anh cùng người giúp việc vui vẻ phụ giúp nhau việc nhà. Anh trông con thì chị giúp việc nấu nướng. Rồi cách họ gọi tên nhau cũng khiến tôi thấy lạ.

Thuê thám tử trợ giúp là quyết định đúng đắn

Chồng ngoại tình với giúp việc tại chính ngôi nhà của chúng tôi

Nhờ thám tử tôi mới biết được sự thật đau lòng đó

Tôi ước những nghi ngờ của tôi không đúng. Nhưng với linh cảm của người phụ nữ, tôi nhận ra điều gì đó. Phải đi tìm lời giải cho câu hỏi của mình. Tôi được một chị đồng nghiệp mách tới công ty thám tử T&T. Ban đầu tôi băn khoăn rất nhiều, nghĩ không cần thiết. Vốn định tự mình tìm hiểu và theo dõi. Nhưng công việc khiến tôi không thể theo dõi hoạt động của chồng được. Nên tôi quyết định thuê thám tử điều tra T&T.

Trao đổi câu chuyện của mình với thám tử T&T. Tôi được phân tích cho rất kỹ những phương án thực hiện nhiệm vụ. Họ muốn tôi phối hợp và trợ giúp để việc điều tra được thuận lợi hơn. Tôi làm theo những gì các thám tử hướng dẫn. Lén đặt chiếc camera siêu nhỏ các thám tử đưa tại phòng khách. Hướng bao quát cả các lối đi lại trong nhà. Vì nhà chung cư nên qua chiếc camera đều có thể quan sát được những hoạt động. Các thám tử cài trực tiếp tín hiệu về điện thoại của tôi. Tôi có thể xem được mọi hoạt động của anh và chị giúp việc ở nhà.

Khi họ ra ngoài các thám tử sẽ theo dõi để nắm bắt tình hình. Quan sát camera mấy ngày tôi đều thấy hàng ngày buổi sáng họ đều cùng nhau đi chợ. Nếu thay vì trước đây, tôi giữ con hoặc anh giữ con để giúp việc đi chợ. Thì họ lại trở nhau bằng xe máy đi chợ. Giống như một gia đình vậy, mang theo cả bé con.

Các thám tử theo dõi thu thập được bằng chứng. Những tấm hình ghi lại cảnh anh 1 tay đẩy xe cho con, 1 tay nắm tay chị giúp việc. Họ tình tứ đi dạo, ăn uống. Hình ảnh họ vui vẻ bên nhau, trao nhau ánh mắt tình tứ khiến cơn tức giận trong tôi như nổ tung. Đáng kinh tởm hơn là họ làm chuyện ấy ngay tại nhà. Trong phòng khách, trong phòng ngủ. Mỗi khi bé con ngủ, tôi lại thấy trong video ghi lại được họ quấn quýt bên nhau. Cơn thịnh nộ trong tôi nổi lên, tôi không thể giữ nổi bình tĩnh. Tức giận gào khóc trong đau đớn.

Người khiến tôi đau khổ phải trả giá bằng khổ đau

Tôi lưu lại mọi bằng chứng kinh tởm của đôi gian phu dâm phụ đó. Tôi mặc kệ tất cả, họ đã làm tôi tổn thương đến tột cùng. Tôi sẽ cho họ phải chịu đựng những gì tôi phải trải qua. Sau khi có đầy đủ bằng chứng, tôi giấu chồng đi về quê gặp chồng của chị giúp việc. Tôi ngỏ ý mời anh lên thành phố chơi, tiện thăm vợ luôn. Anh nhớ vợ nên vui vẻ đồng ý ngay.

Tối đó tôi cùng chồng chị giúp việc bước vào nhà. Đôi gian phu dâm phụ vẫn chưa biết gì. Chị giúp việc thấy tôi đi cùng chồng chị nên tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ. Tôi thấy trong ánh mắt của chị có chút gì đó sợ hãi, lo lắng. Tôi từ tốn mời tất cả cùng ngồi xuống trò chuyện.

Chồng tôi và chị giúp việc đều có vẻ đang bối rối. Có lẽ họ đang lờ mờ đoán ra điều gì đó. Tội nhất là anh chồng chị giúp việc. Vẫn ngây ngô không hề biết chuyện, ở quê vẫn chăm chỉ cặm cụi làm đồng. Ngày đêm mong nhớ vợ, mong vợ về thăm nhà. Ấy vậy mà chị ta lại ở đây để mèo mả gà đồng với chồng tôi.

Không muốn vòng vo câu chuyện, tôi đi thẳng vào vấn đề. Tôi đặt trên bàn sấp ảnh, mời cả ba cùng xem. Chồng tôi và chị giúp việc rụt rè run rẩy cầm bức ảnh lên xem. Sau khi biết việc ngoại tình bị bại lộ. Chị giúp việc vội vã quỳ xuống ôm chân tôi cầu xin tôi tha lỗ. Rồi chi lao ra ôm chân chồng chị xin tha thứ cho chị. Điều xấu hổ nhất là anh chồng tôi, anh ta đứng đực ra cúi gầm mặt không nói năng gì cả.

Tôi thấu hiểu được cảm giác của anh chồng chị giúp việc. Tôi cũng từng phải đối mặt với sự thật này giống như anh. Thấy anh chết lặng, nước mắt rời mà miệng vẫn liên hồi xin lỗi tôi. Tôi thương vô cùng. Tại sao đôi gian phu dâm phụ ấy khi làm việc sai trái này. Lại không hiểu được sự việc sẽ có ngày hôm nay.

Anh xin phép đưa vợ về quê giải quyết. Dù tôi không biết quyết định của anh thế nào, nhưng việc anh biết vợ ngoại tình sẽ tốt hơn là bị lừa dối cả đời. Riêng về phần tôi, sau khi chị giúp việc đi, anh quỳ xuống cầu xin sự bao dung từ tôi. Anh nói tôi cho anh cơ hội, anh sẽ sửa sai. Anh vẫn yêu tôi, yêu con. Anh muốn gia đình lại quay về như xưa. Hạnh phúc êm đềm, cả nhà có nhau.

Tôi ghê tởm trước những câu nói không biết ngượng của anh. Lúc anh vui vẻ với người phụ nữ kia, anh có từng nghĩ tới tôi. Lúc anh dùng tiền của tôi, cùng tung tăng mua sắm với người phụ nữ kia, anh có nghĩ tới tôi? Tôi sẽ không bao dung một người ngoại tình vợ ngay trong chính ngôi nhà của cô ấy. Tôi quyết định sống ly thân với anh. Tôi muốn cả hai cùng có thời gian để suy ngẫm thật kỹ về tình cảm của mình. Để rồi sẽ đi tới quyết định cuối cùng là ly hôn.

Bài học của tôi

Cho nhau thời gian suy nghĩ có lẽ là giải pháp tốt nhất

Cho nhau thời gian suy nghĩ có lẽ là giải pháp tốt nhất

Cuộc sống thì không biết trước điều gì. Nhưng đã là sự thật thì nên biết sớm, đừng để bản thân trở thành kẻ ngu ngốc bị họ lừa dối. Nếu các bạn có thuê giúp việc, cũng đừng tin tưởng quá như tôi. Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. Bở vậy đề phòng và nghi ngờ là điều cần có. Chẳng có gì sai khi bạn đi tìm lời giải cho sự nghi ngờ của mình. 

Hy vọng các bạn sẽ không rơi vào tình huống giống như tôi. Nếu bạn muốn thuê giúp việc, tốt nhất hãy thuê các bác, các cô trung tuổi. Đừng bao giờ thuê những người trẻ, những người trạc tuổi vợ chồng bạn. Họ dễ bắt sóng với nhau để cắm sừng bạn lắm. 

Qua đây tôi cũng muốn cảm ơn thám tử T&T đã giúp tôi tìm ra sự thật nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới ngoại tình. Hãy liên hệ ngay với công ty thám tử điều tra T&T. Đảm bảo mọi sự thật sẽ được phơi bày.

Thông tin liên hệ:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com
Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » Chồng ngoại tình với giúp việc tại chính ngôi nhà của chúng tôi
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi