25/06/21 admin Tin tức

Dẫu biết hôn nhân là dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Nhưng một khi niềm tin bị lung lay, bị hoài nghi thì sẽ khiến cho người trong cuộc tìm mọi cách để xác minh, để điều tra sự thật. Một trong những tình huống xảy ra nhiều nhất hiện nay là việc nghi ngờ chồng ngoại tình. Mà một khi đã nghi ngờ thì chắc chắn phải điều tra để tìm ra câu trả lời chính xác. Bài viết hôm nay, thám tử sài Gòn T&T sẽ mách bạn một số cách thức điều tra theo dõi chồng ngoại tình cho kết quả chính xác và nhanh nhất nhé! Chủ đề rất hot, đừng bỏ qua nhé!

1. Tâm lý của các cô vợ khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Cách thức điều tra theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

Tâm lý của các cô vợ khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Liên tục đặt ra những câu hỏi trong đầu

Phụ nữ thì luôn có giác quan thứ 6 rất nhạy, nhiều điều chỉ cần có dấu hiệu nhỏ thôi cũng không thể qua mặt được họ. Dù có giấy kín cỡ nào thì họ cũng đều có cách để biết sự thật. Một khi linh cảm đã mách bảo thì kiểu gì họ cũng sẽ tìm ra bằng được câu trả lời. Với việc khi nghi ngờ chồng ngoại tình cũng vậy. Trong đầu họ sẽ nảy số liên tục, đặt ra các câu hỏi thiết thực nhất:

“Giờ phải theo dõi chồng như thế nào? Điều tra ra sao để vừa nhanh chóng xác minh được việc chồng có ngoại tình hay không? Lại không làm đứt dây động rừng, không cho chồng biết, không để anh ta có thể phòng bị được?”.

Và điều họ cần nhất lúc này không phải là lời khuyên của bất cứ ai, mà họ cần một phương án tốt nhất để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc của họ. Chỉ có điều tra mới biết được câu trả lời. Nhưng bằng cách nào để thu thập chứng cứ tốt nhất? 

Tìm phương án để điều tra theo dõi chồng ngoại tình

Tôi cam đoan với các bạn, nếu 100 người phụ nữ thì có tới 99 người sẽ lên mạng tìm những thông tin, những cách thức có thể thực hiện. Đặc biệt, nhiều chị em tham gia các hội nhóm, các diễn đàn phụ nữ có chồng ngoại tình-nghi ngờ chồng ngoại tình. Ở đây các chị em có thể học hỏi được hàng tá những kinh nghiệm của nhau. Những người đã trải qua rồi chia sẻ cho những người đang phải đối mặt. Có đủ các cách thức được mọi người bày cho để bạn có thể lựa chọn. Trong đó sẽ có những gợi ý phương án như:

  • Lén kiểm tra điện thoại của chồng bất ngờ để chồng không kịp phản ứng. Sẽ không xóa được nhật ký cuộc gọi, tin nhắn hoặc những dữ liệu lưu trong máy.
  • Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của chồng. 
  • Lắp thiết bị định vị số điện thoại, hoặc dùng dịch vụ định vị số điện thoại để theo dõi chồng.
  • Tự mình đi theo dõi, điều tra chồng. Bám theo chồng để biết được hoạt động của chồng có gì đáng nghi không.
  • Thuê thám tử theo dõi chồng hàng ngày, giám sát và thu thập thông tin.

Có rất nhiều phương án được đề ra, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương án phù hợp mà bạn thấy tốt nhất. Mỗi một cách lại có những ưu nhược điểm riêng của nó. Chỉ có người trong cuộc, ở hoàn cảnh đó mới biết mình nên sử dụng cách thức nào mà thôi. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn ưu nhược điểm của từng phương pháp. Giúp bạn có thể sáng suốt quyết định và lựa chọn.

2. Cách thức điều tra theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

Tự mình đi theo dõi và điều tra

Đây là phương án mà rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi rơi vào hoàn cảnh này. Một khi nghi ngờ thì phải làm cho ra đáp án. Chứ để lâu thì làm sao có thể ăn ngon, ngủ yên được đúng không chị em. Việc tự mình đi theo dõi cũng là một cách để chị em có thể nắm bắt được rõ nhất những hoạt động của chồng. Thấy tận mắt, ray tận tay nếu đúng thật là chồng ngoại tình. 

Tuy nhiên với phương án này, chị em phụ nữ buộc phải tạm gác lại công việc của mình để dành thời gian theo dõi. Không phải chị em nào cũng có thể sắp xếp được công việc để tự mình đi theo dõi chồng. Cách này cũng chỉ nên sử dụng trong trường hợp anh chồng chỉ đơn giản là ong bướm qua đường, tình một đêm, bóc bánh trả tiền thôi. Còn nếu anh ta có nhân tình bên ngoài thì hiệu quả của việc bạn tự theo dõi sẽ không cao. 

Một người đàn ông có nhân tình bên ngoài chắc chắn anh ta sẽ có sự đề phòng và kín đáo. Bạn thì không có kinh nghiệm cho việc này, nên theo dõi sẽ còn vụng, còn sót. Nhiều khi không xâu chuỗi được sự việc mà bỏ qua nhiều chi tiết quan trọng. Thành ra không đem lại kết quả gì cả.

Gắn thiết bị định vị vào xe của chồng

Cách thức điều tra theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

Gắn thiết bị định vị vào xe của chồng

Hiện nay công nghệ phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm được những đơn vị cung cấp thiết bị định vị gắn vào xe của anh chồng. Nhờ đó mà lịch trình di chuyển của anh ta sẽ được ghi lại cụ thể và hiển thị trên điện thoại của bạn. Dù ở bất cứ nơi nào bạn cũng có thể dễ dàng check được vị trí hiện tại của chồng.

Tuy nhiên một điều bất cập ở phương pháp này là, nếu anh ta không di chuyển cùng nhân tình bằng chiếc xe này. Mà đi cùng xe củ nhân tình hoặc di chuyển bằng phương tiện khác thì bạn sẽ mất đấu ngay. Và bạn chỉ biết rằng anh ta đã đi xe tới chỗ làm, cả ngày xe cũng chỉ ở chỗ làm. Chưa kể tới việc nếu lắp đặt phải phần mềm định vị đểu thì sẽ dễ bị hỏng hóc. Kinh nghiệm mà nói thì các bạn nên lựa chọn một đơn vị thứ 3 trực tiếp lắp đặt giúp bạn. Như vậy vừa đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác, vừa yên tâm về chất lượng thiết bị.

Lắp đặt phần mềm theo dõi vào điện thoại chồng

Lắp đặt phần mềm theo dõi vào điện thoại chồng

Lắp đặt phần mềm theo dõi vào điện thoại chồng

Đây là loại phần mềm có rất nhiều tính năng nổi bật. Với phần mềm này, bạn có thể theo dõi chồng mọi lúc mọi nơi. Quản lý giám sát chồng một cách hiệu quả nhất. Và tất nhiên việc bạn cần làm là bí mật cài đặt ứng dụng phần mềm này vào điện thoại của chồng. Sau đó kết nối phần mềm với điện thoại của bạn. Hầu hết những phần mềm theo dõi đều có thể chạy ẩn trên điện thoại. Vì vậy khó lòng mà chồng bạn có thể phát hiện được. 

Ưu điểm của phần mềm này là có thể thu thập được toàn bộ thông tin quan trọng trong điện thoại của anh chồng gửi sang máy bạn. Nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, các ứng dụng mạng xã hội…. bạn đều có thể truy cập và kiểm tra được từ điện thoại của bạn. Với ưu điểm vượt trội của loại phần mềm này thì rất nhiều chị em phụ nữ muốn sử dụng. Tuy nhiên một bất cập khi sử dụng phương thức này chính là liên quan tới việc xâm phạm vào quyền riêng tư. Mà đây là điều mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. 

Khi hành vi lắp đặt phần mềm theo dõi chồng của bạn phục vụ cho mục đích cá nhân. Nếu thông tin để lộ gây ảnh hưởng tới người chồng một cách nghiêm trọng. Bạn có thể bị truy tố về trách nhiệm hình sự. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có sử dụng phương pháp này hay không?

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh chồng ngoại tình

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh chồng ngoại tình

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh chồng ngoại tình

Nếu tất cả những phương án trên chỉ giúp ích cho bạn trong việc nắm bắt được hoạt động và vị trí của chồng. Mà không cung cấp hết cho bạn những hình ảnh, những bằng chứng xác thực nhất. Thì với dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh chồng ngoại tình; lại có thể giúp bạn có đầy đủ chứng cứ và thông tin chính xác nhất. Có được câu trả lời đầy đủ nhất cho nghi ngờ của bạn. Về cơ bản dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình sẽ có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Mang lại kết quả chính xác, trung thực và khách quan nhất.

Bằng chứng chân thực, hình ảnh, video, văn bản đều được thu thập đầy đủ. Đảm bảo những chứng cứ thu thập được là hợp pháp. Sẽ có lợi cho bạn trong quá trình phân chia tài sản hoặc giành quyền nuôi con nếu vợ chồng bạn có ly hôn.

Tính bảo mật thông tin cao, mọi thông tin liên quan tới điều tra đều được giữ bí mật tuyệt đối. Không có bên thứ 3 biết thông tin. Nói không với trường hợp thám tử hai mang.

Và quan trọng hơn cả, các thám tử là người hiểu luật, họ biết cách phải làm thế nào để đúng luật, hợp pháp. Vì thể bạn có thể yên tâm phần nào trong việc điều tra theo dõi chồng.

3. Kinh nghiệm khi thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình

Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ thám tử tư

Trong mọi trường hợp chúng tôi đều khuyên các bạn cần cân nhắc trước khi làm mọi việc. Kể cả phương án thuê thám tử tư theo dõi cũng vậy. Trước khi quyết định thuê thám tử hay không. Bạn cần cân nhắc xem vấn đề đó có thật sự cần thiết tới vậy không? Nếu bạn tự mình có thể điều tra giải quyết thì hãy linh động. 

Chỉ nên sử dụng trong trường hợp bạn nhận thấy hành vi ngoại tình của chồng mình rất kín đáo và tinh vi. Anh ta có sự chuẩn bị và đề phòng với bạn, lại không có dấu hiệu sẽ dừng lại. Khi đó bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử tư để theo dõi chồng. Trong trường hợp này bạn cần nhờ bên thám tử thu thập cả bằng chứng ngoại tình của anh chồng. Tuy nhiên phương án này chỉ hiệu quả khi bạn tìm đúng đơn vị thám tử uy tín mà thôi.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín

Nếu bạn tìm kiếm sẽ ra hàng loạt các đơn vị thám tử khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên đó lại là điểm làm khó cho bạn. Giữa một rừng các công ty thám tử khác nhau, biết chọn đơn vị nào thì tốt. Chúng tôi có một số kinh nghiệm chỉ cho bạn để dễ dàng chọn được đơn vị thám tử uy tín như sau:

  • Nên chọn đơn vị thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Chọn đơn vị được khách hàng đánh giá tốt. Điều này bạn có thể tham khảo tại các trạng mạng.
  • Chọn đơn vị có sự rõ ràng minh bạch trong hợp đồng dịch vụ. Có cam kết về kết quả, chất lượng và cả điều khoản bảo mật thông tin.
  • Chọn đơn vị có giá cả dịch vụ hợp lý. Mọi phát sinh ngoài hợp đồng phải có sự thống nhất thỏa thuận giữa hai bên.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn thám tử theo dõi chồng ngoại tình nào, liên hệ ngay với trung tâm thám tử tư Sài Gòn T&T theo thông tin sau:

Gọi nhanh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Gọi ngay: 0974 007 007

Home » MÁCH BẠN: Cách thức điều tra theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả
HCM 0974. 007. 007HN 0964. 007. 007ĐN 0833. 007. 007
chat zalo voi toi